Asus úp mở siêu phẩm cực mỏng ra mắt 2/6

02/06/2014 00:41

Không ai rõ thiết bị bí ẩn này là gì, một chiếc máy tính bảng siêu mỏng hay phiên bản mới nhất của chiếc điện thoại PadFone, chỉ biết rằng Asus đã dùng những lời có cánh để miêu tả về sản phẩm của mình.

Thông điệp úp mở về sản phẩm mới trong đoạn clip

Theo như đoạn video vừa được Asus công bố, thiết bị này sẽ "cực mỏng" (thin) và "tuyệt vời" (incredible). Sự kiện công bố sản phẩm sẽ được tổ chức vào ngày 2/6 tới đây, ngoài ra không có bất cứ thông tin nào khác được hé lộ, để lại rất nhiều tò mò cho người xem.

Chỉ có điều, thật không may cho Asus vì ngày 2/6 cũng chính là ngày mà Hội thảo các nhà phát triển toàn cầu WWDC 2014 của Apple chính thức khai màn tại San Francisco, do đó, thương hiệu máy tính Đài Loany này sẽ rất vất vả trong việc "đánh cắp" sự chú ý của giới truyền thông khỏi tay Táo khuyết. Tất nhiên, nếu siêu phẩm này thực sự hấp dẫn thì nó sẽ vẫn tạo được hiệu ứng nhất định.

Ứng viên được nhiều nhà phân tích nghĩ đến nhất cho sự kiện 2/6 tới chính là Asus PadFone X, một mẫu smartphone lai với máy tính bảng có cấu hình mạnh và thiết kế độc đáo. Nhưng cũng không thể loại trừ khả năng Asus sẽ trình làng một thiết bị mới hoàn toàn.

Trong cả hai trường hợp, tấm màn bí ẩn sẽ biến mất chỉ sau 5 ngày nữa, một quảng thời gian không quá dài đối với các tín đồ công nghệ.

Y Lam

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang