ASUS thắng lớn tại Computex Taipei 2013

27/06/2013 11:10

Tại Computex 2013 vừa qua, Ultrabook ASUS Taichi đã được nhiều giải thưởng nhất tại Computex 2013 như: Chọn lựa của Năm, Giải Vàng Chọn Lựa và Giải Vàng Computex d&i. Bên cạnh đó, nhiều sản phẩm của ASUS cũng đã chiến thắng những giải thưởng khác.

Lễ trao giải Best Choice được TAITRA - Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan tổ chức, các sản phẩm chiến thắng đã vượt qua 3 vòng tuyển chọn – đánh giá nghiêm ngặt của chương trình.

Các sản phẩm ASUS chiến thắng giải Computex Best Choice Golden Award:

- ASUS Taichi nhận giải thưởng danh giá Chọn Lựa của Năm, giải Vàng Chọn Lựa và Giải Thưởng Vàng Thiết Kế Computex d&i. ASUS Taichi là một sản phẩm công nghệ đặc biệt với thiết kế 2 màn hình sáng tạo, phong cách thanh lịch và mở rộng với 4 chế độ sử dụng dành cho người dùng.

- ASUS Transformer AiO cũng nằm trong danh sách Lựa Chọn Tốt Nhất – hạng mục thiết kế. Đây là một PC Windows 8 hiệu năng mạnh mẽ, một Tablet Android màn hình lớn 18.4 inch và lại vừa là một chiếc Tablet Windows 8 hữu dụng. Công nghệ âm thanh độc quyền ASUS SonicMaster, phần cứng Intel và NVIDIA đảm bảo những trải nghiệm giải trí mượt mà, ấn tượng cùng hiệu suất tuyệt vời.

- ASUS CUBE with Google TV nhận giải thưởng Lựa Chọn Tốt Nhất dành cho hạng mục Màn hình & Thiết Bị Giải Trí Số. Với giao diện người dùng đặc biệt do ASUS thiết kế, ASUS CUBE và Google TV mang đến một không gian giải trí online rộng mở với những nội dung video HD phong phú, trải nghiệm duyệt Internet và chơi game trực quan sống động.

Loạt sản phẩm đạt giải Best Choice của ASUS tại Computex 2013

Các sản phẩm đạt giải thiết kế Computex d&i Award:

- PadFone Infinitykết hợp liền mạch một chiếc smartphone FHD 5 inch với một chiếc tablet FHD 10.1 inch, kết nối chia sẻ LTE từ một nguồn dữ liệu duy nhất. PadFone Infinity sở hữu thiết kế hợp kim nguyên khối, thời lượng pin lên đến 19 giờ và CPU Qualcomm Snapdragon 600 quad-core.

- Và nhiều thiết bị, linh kiện ấn tượng khác cũng đoạt giải như: Màn hình Designo MX LED Series, máy chiếu B1/H1 Series, đầu ghi SDRW-08U5S-U external DVD writer, bàn phím TranSleeve Keyboard cho ASUS VivoTab, phụ kiện cho MeMO Pad Smart 10 Folio Key keyboard/cover combo, chuột game ASUS ROG GX1000 Eagle Eye...

Vinh danh các sản phẩm thiết kế xuất sắc của ASUS

THÁI BÌNH


Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang