ASUS Fonepad mới: Máy mạnh hơn, giá không đổi

03/10/2013 00:28

(e-CHÍP Online) - ASUS Fonepad, một trong những dòng tablet 7-inch bán chạy nhất tại Việt Nam thời gian qua, nay vừa được nâng cấp cấu hình vi xử lý với nền tảng Intel Medfield - chip Intel Atom Z2460 (1,6GHz) và mức giá không đổi.


Fonepad được xem là sản phẩm mở màn cho phân khúc phablet – một dạng máy tính bảng kết hợp điện thoại. Máy có thiết kế cao cấp với vỏ kim loại, trọng lượng 340g, mỏng 10,4mm, vát gọn ở các mép giúp ngưới dùng dễ dàng cầm nắm trên một tay. Là một chiếc máy tính bảng hoạt động trên Android 4.1, FonePad được trang bị chức năng gọi điện thoại hoàn chỉnh, microphone điện tử giảm tạp âm, khả năng kết nối 3G tốc độ cao mọi lúc mọi nơi.

Nền tảng vi xử lý mới Intel Medfield - chip Intel Atom Z2460 (1,6GHZ) cho tốc độ xử lý mạnh, mượt và nhanh hơn. Đặc biệt, thời lượng pin dùng hơn 9 giờ của sản phẩm là một điểm cộng đối với người dùng trẻ thường xuyên cần lướt web, xem phim, nghe nhạc hoặc kết nối mạng xã hội.

Fonepad có màn hình HD IPS 7-inch hỗ trợ cảm ứng 10 điểm, độ phân giải 1280 x 800 HD, góc nhìn rộng đến 178 độ, camera trước 1,2 MP và sau 3 MP giúp bạn dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc sống động xung quanh. Công nghệ âm thanh ASUS SonicMaster với bộ xử lý MaxxAudio 3 của Waves cho chất lượng âm thanh rõ ràng, hoàn chỉnh.

Với cấu hình mạnh hơn, thế nhưng phiên bản ASUS Fonepad mới vẫn được phân phối trên toàn quốc với giá không đổi 5.990.000 đồng (đã gồm VAT).

THÁI BÌNH

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang