Astro Boy: Edge of Time - Tác phẩm huyền thoại của Cha đẻ manga Nhật Bản chính thức trở thành game online miễn phí

22/06/2017 10:09

Trong Astro Boy: Edge of Time, game thủ sẽ gặp chính Osamu Tezuka xuất hiện và giới thiệu cả loạt những cái tên nổi tiếng do ông sáng tạo ra.

Thật thú vị khi bộ manga huyền thoại Astro Boy cũng như cả loạt nhân vật thú vị khác của Cha đẻ manga Nhật Bản Osamu Tezuka đã được dựng thành game online thẻ bài mang tên Astro Boy: Edge of Time. Hiện tại trò chơi đã mở cửa miễn phí thông qua hệ thống Steam và ai cũng có thể chơi được: http://store.steampowered.com/app/542560/Astro_Boy_Edge_of_Time/.


Trong Astro Boy: Edge of Time, game thủ sẽ gặp chính Osamu Tezuka xuất hiện và giới thiệu cả loạt những cái tên nổi tiếng do ông sáng tạo ra như Astro Boy, Black Jack, Phoenix, Hyakkimaru, Ambassador Magma với phong cách hết sức hiện đại.

Có tới hơn 200 loại card có thể sưu tầm được trong game, tạo ra sự phong phú tuyệt vời cho game thủ lựa chọn để tạo thành bộ bài đem đi chinh chiến khắp nơi. Chúng ta có thể lựa chọn so tài với người chơi khác để thể hiện trình độ hay đánh với máy theo cốt truyện dựa trên manga cũng rất thú vị, đây là một trong những điểm vô cùng hấp dẫn mà Astro Boy: Edge of Time đem lại.

Cách chơi của Astro Boy: Edge of Time cũng khá đơn giản và đi theo truyền thống của dòng game thẻ bài khi bạn sẽ lựa chọn bộ bài của mình rồi đối mặt với địch thủ, đưa ra những lựa chọn khôn ngoan để phòng thủ hay tấn công, tiêu diệt quân bài của họ hay dụ chúng vào bẫy...

Quả thực, với các fan của truyện tranh Nhật Bản thì đây là một trong những tựa game mà bạn không thể nào bỏ qua được trong thời điểm hiện tại, nhất là khi Astro Boy: Edge of Time được phát hành miễn phí giờ chơi.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang