Astral Crown - MMORPG phong cách Anime chiến đấu cực ấn tượng

26/06/2017 11:11

Tuy chỉ là một tựa game cho di động nhưng đồ họa cũng như lối chơi của Astral Crown lại vô cùng ấn tượng.

Mới đây, X-Legend Entertainment - hãng phát triển đến từ Đài Loan từng rất thành công với các trò chơi trực tuyến trên hệ máy PC như Aura Kingdom. Tuy nhiên, hãng này lại chưa từng có tên tuổi nào tạo được dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường game di động.


Chính vì thế, X-Legend hy vọng sẽ thay đổi vận may của mình với sản phẩm mới nhất mang tên Astral Crown. Đây là một tựa game MMORPG mang đậm phong cách Anime Nhật Bản cho nền tảng di động vừa chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm Closed Beta tại Đài Loan. Trò chơi được phát triển dựa trên Astral Realm, hay còn được gọi là Twin Saga ở phương Tây.

Astral Crown xoay quanh câu chuyện về 4 vương quốc được hình thành sau nhiều năm chiến tranh khốc liệt chỉ vì tranh dành các "Thánh vật" (vật phẩm đầy quyền năng của Thánh). Mỗi vương quốc đều có một thánh vật và nhiệm vụ của người chơi là phải lựa chọn 1 trong 4 vương quốc này.

Các thánh vật bao gồm thánh kiếm Victory Sword màu đỏ, chén thánh Holy Grail màu xanh biển, vương miện Crown of Life xanh lá cây, và gậy phép Staff of Truth màu vàng. Nhưng hòa bình chỉ được ít lâu sau đó thì tin đồn về sự hồi sinh của gia tộc Demon, vốn đã bị đánh bại từ lâu bởi 4 vương quốc, lại nổi lên trên khắp mọi nơi.

Hiện trò chơi mang tới 4 lớp nhân vật cơ bản bao gồm Swordsman, Assassin, Ranger và Mage. Mỗi lớp nhân vật sau đó sẽ được mở khóa và nâng cấp lên một lớp cao hơn như Paladin, Brawler, Hunter hay Sage. Bên cạnh đó, người chơi sẽ được tự do chuyển đổi giữa lớp nhân vật ban đầu và lớp tiến hóa trong trận chiến để sử dụng các kỹ năng độc đáo của họ vào từng trường hợp.

Ngoài ra, X-Legend còn mang tới hàng loạt các tính năng gameplay thú vị như kiểm soát lãnh thổ, chiến PVP lên tới 100 người và hệ thống thú nuôi Senshi cực dễ thương. Hệ thống đồ họa với các nhân vật chibi dễ thương cùng nhiều hiệu ứng combo, cháy nổ đẹp mắt cũng là điểm mạnh của Astral Crown.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang