Assassin’s Creed Origins sẽ cho phép bạn thuần phục thú hoang để tấn công kẻ địch

08/08/2017 10:38

Phiên bản tiền truyện Assassin’s Creed Origins lấy bối cảnh Ai Cập cổ đại này cho phép nhân vật chính bầu bạn cùng các loài vật – bên cạnh con đại bàng kiêm radar.

Trong các video giới thiệu gameplay được hãng sản xuất tung ra gần đây, nhân vật chính có thể dùng cung tên phá những ổ khóa trên lồng nhốt động vật, và lợi dụng những con thú ấy để hạ gục kẻ thù – như trong Far Cry. Nhưng bên cạnh đó, hãng phát triển còn tiết lộ bạn cũng có thể học cách thuần hóa chúng để có thêm bạn chiến đấu bên cạnh.


Giám đốc sáng tạo Ashraf Ismail cho biết trên OPM:

“Việc thuần hóa các loài động vật thật sự rất tuyệt vời. Bản thân tôi đã có những khoảnh khắc khó quên với nó.

Tôi sẽ kể bạn một mẩu chuyện nhỏ: tại một thời điểm khi chúng tôi đang thử nghiệm tính năng này, tôi đã chọn thuần hóa một con cá sấu, và tôi chạy đi đâu đó. Nhưng loài cá sấu này thì khá chậm, chúng không thể theo kịp tốc độ của bạn. Con sư tử có thể, báo có thể, linh cẩu có thể, v.v., nhưng cá sấu thì chậm chạp hơn. Vì vậy tôi đã bỏ đi và nghĩ rằng con cá sấu sẽ không còn mối liên hệ nào với tôi nữa.

Sau đó, tôi tiếp tục chơi và đang thực hiện nhiệm vụ trong một doanh trại thì gặp rắc rối. Nhân vật đã cận kề cái chết khi thanh máu đã xuống rất thấp. Bỗng dưng, một con cá sấu khổng lồ phóng ra từ bãi cỏ và hạ gục bọn kẻ địch mà tôi đang phải vất vả chống trả. Đó là một khoảnh khắc thực sự tuyệt vời, và mang lại cảm giác rất thỏa mãn. Hóa ra, chú cá sấu này đã kiên nhẫn bò theo, cố gắng để bắt kịp nhân vật và nó mất khoảng 15 phút để đến được nơi tôi đang đứng.”


Với những tính năng hấp dẫn được thêm thắt trong phiên bản mới này, Assassin’s Creed Origins hứa hẹn sẽ có màn trở lại hoành tráng hơn bao giờ hết vào ngày 27 tháng 10 tới trên PC, Xbox One và PS4.
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang