ASRock ra mắt thế hệ bo mạch chủ mới

04/07/2013 19:02

(e-CHÍP Online) - Ngày 4/7, thế hệ bo mạch chủ mới ASRock Haswell gồm Extreme series, OC Formula series và Fatallty series đã được hãng ASRock cùng Công ty Vinmed Việt Nam giới thiệu ra thị trường.


Dòng bo mạch chủ A-Style với các sản phẩm thuộc series Extreme có vẻ ngoài ấn tượng với những ánh vàng, bạc trên nền bo mạch chủ màu tối và sở hữu nhiều tính năng đột phá. Điểm nhấn đầu tiên là công nghệ Purity Sound, với chip codec Realtek ALC1150, hỗ trợ xuất âm thanh 7.1, hỗ trợ các tai nghe trở kháng lên đến 600 ohm, DAC với hệ số SNR tín hiệu/nhiễu 115db. Các đặc điểm nổi bật khác bao gồm công nghệ Direct Drive, vỏ bọc chống từ EMI, vỏ cách li PCB và hỗ trợ kết nối chuẩn DTS; HDMI-In; chip thu phát sóng Wi-Fi chuẩn 802.ac,…

Dành cho đối tượng chuyên ép xung, Z87 OC Formula và Z87M OC Formula thuộc OC Formula series có thiết kế nổi bật hai màu vàng đen, được bao phủ bởi tấm áo Conformal Coating giúp bảo vệ mạch điện khỏi những tác hại của môi trường. Dòng OC Formula thế hệ Haswell còn được trang bị thêm màn hình OLED hiển thị trạng thái với độ phân giải cao, cho phép người dùng kiểm tra các chỉ số nguồn của các điểm khác nhau trên bo mạch chủ.

Fatallty series là dòng bo mạch chủ dành cho game thủ. Với màu đỏ nổi trội, công nghệ Gaming Armor được nâng cấp và tích hợp trong phần cứng của bo mạch chủ, giúp hệ thống hoạt động ổn định với hiệu suất cao khi chơi game. Ngoài ra, ASRock cũng đưa ra phần mềm Key Master để hỗ trợ game thủ gồm hai tính năng Sniper Key và Macro Key, tối ưu hóa việc sử dụng chuột và bán phím khi chơi game. Hiện tại, khi mua sản phẩm bo mạch chủ Fatallty series người dùng sẽ được ASRock hỗ trợ license 3 tháng sử dụng ứng dụng Xplit Broadcaster để phát sóng và chia sẻ trực tuyến trị giá 24.95USD.


Các dòng sản phẩm bo mạch chủ ASRock Haswell mới sẽ được chính thức phân phối tại Việt Nam từ tháng 7 bởi công ty TNHH Vinmed Việt Nam.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang