ASRock giới thiệu ba bo mạch chủ mới

20/03/2014 11:29

(e-CHÍP Online) - Với việc AMD công bố nền tảng AM1 cùng bộ vi xử lý APU và tổ hợp socket mới, ASRock công bố ra mắt ba bo mạch chủ nền tảng AM1, bao gồm AM1H-ITX, AM1B-ITX và AM1B-M.

AM1B-ITX AM1B-M AM1H-ITX

Nổi bật nhất trong số các bo mạch chủ nền tảng AM1 sản phẩm AM1H-ITX, được trang bị 2 loại tùy chọn cấp điện. Thay thế các kết nối cung cấp điện truyền thống với một jack cắm điện DC-in giúp chuyển đổi sang hiệu điện thế 19V thông qua adapter.

Là một bo mạch chủ mini-ITX, AM1H-ITX sở hữu các thành phần linh kiện phong phú, bao gồm tất cả các tụ rắn, 4 cổng xuất hình (D-Sub, DVI-D, HDMI, và Display Port), khả năng mở rộng cao với 4 cổng SATA3 6Gb/s, 4 cổng USB 3.0, và một khe cắm mini-PCIe hữu ích để kết nối card WiFi.


Các bo mạch chủ AM1 mới được thiết kế với công nghệ ASRock High Density Glass Fabric PCB giúp giảm thiểu những khoảng trống giữa các lớp PCB để bảo vệ các bo mạch chủ tránh chập điện do độ ẩm. Công nghệ Spike Protection bảo vệ bo mạch trước sự quá tải của điện áp cũng như việc tăng giảm điện áp đột ngột do sét và phóng điện.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang