Asanzo ra mắt smart tivi 40 inch giá mềm

30/03/2016 11:44

Thương hiệu Việt Asanzo vừa ra mắt dòng smart tivi 40ES900 mới nhất chạy Android 4.4.4, màn hình Full HD cùng nhiều công nghệ mới được cập nhật với giá bán 6,69 triệu đồng.

Sản phẩm có cấu hình vi xử lý lõi 4 (Quad – Core ARMv7), được tích hợp sẵn 2 chuẩn truyền hình phổ biến DVB – T2, DVB – C. Đặc biệt, dòng ti vi mới này được trang bị chip vi xử lý hình ảnh rời được tích hợp chương trình kiểm soát hình ảnh Picture Wizard thế hệ III, qua đó hình ảnh được điều chỉnh đến từng điểm ảnh về màu sắc, độ sáng, độ nét, độ tương phản,…Với tính năng cảm biến thông minh, Picture Wizard III có thể điều chỉnh ánh sáng thích hợp với ánh sáng và màu sắc của nơi đặt tivi để tạo ra những hình ảnh đẹp nhất.

Ngoài ra, 40ES900 có RAM 1GB, bộ nhớ trong 4GB (có thể mở rộng bộ nhớ bằng USB), tích hợp cổng USB 3.0, 3 cổng HDMI, Wi-Fi tích hợp và cổng LAN, cổng VGA cho các nhu cầu phụ kiện gắn ngoài.

Sản phẩm cũng được tích hợp chế độ âm thanh Infinite II cho âm thanh đa chiều, cảm biến ánh sáng thông minh của ti vi giúp điều khiển độ sáng và độ chống chói màn hình theo điều kiện ánh sáng hiện hữu, giúp tiết kiệm năng lượng cũng như hạn chế tối đa việc chói ánh sáng trên màn hình làm giảm độ trung thực của hình ảnh.

Remote thông minh của Asanzo 40ES900 sử dụng sóng vô tuyến, ngoài việc không bị hạn chế góc điều khiển, có thể tương tác với ti vi ở mọi góc trong nhà hay trong phòng đặt tivi thì còn có thể điều khiển con trỏ như chuột, giúp việc tương tác với tivi dễ dàng hơn.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang