Arena Multimedia trao bằng tốt nghiệp cho 250 học viên

06/09/2014 16:48

Trường Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Arena Multimedia vừa tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 250 học viên chương trình Advanced Diploma In Multimedia (ADIM) và Diploma In Multimedia (DIM).

Tính đến năm 2014 đã có hơn 3.500 học viên tốt nghiệp trường Arena Multimedia, con số này đã đáp ứng một phần cơn khát nhân lực trong ngành Thiết kế đồ họa. Trong số 250 học viên nhận bằng lần này có gần 70% đang làm việc tại nhiều vị trí và lĩnh vực khác nhau.

Các tân khoa sau khi tốt nghiệp sẽ được Arena Multimedia giới thiệu việc làm tại các công ty chuyên về các lĩnh vực Thiết kế, Truyền thông, Quảng cáo, Truyền hình và Giải trí hàng đầu tại Việt Nam với mức lương khởi điểm trung bình là 400 USD/tháng (theo khảo sát năm 2013).

Bằng cấp quốc tế của Arena Multimedia được công nhận rộng rãi và luôn được đánh giá cao. Ngoài ra, khi hoàn thành khóa học, học viên tại trường còn có thể tiếp tục học liên thông tại các trường ĐH tại Úc, Anh, Canada, New Zealand, Singapore, Malaysia và Châu Âu.

Được biết, trong năm 2014, Arena Multimedia tuyển sinh 1.500 chỉ tiêu các ngành: Thiết kế quảng cáo – thiết kế sản phẩm in ấn và xuất bản; Thiết kế website và các sản phẩm tương tác; Thiết kế phim ảnh giải trí và truyền hình; Thiết kế nội thất; Dựng phim hoạt hình 2D, 3D...

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang