Archos chuẩn bị tung smartphone, tablet mới

31/08/2013 14:30

(e-CHÍP Online) - Hàng loạt mẫu smartphone, tablet mới của Archos sẽ trình làng tại triễn lãm IFA 2013 diễn ra vào tháng 9 tới đây ở Đức.

Theo đó, Archos đã tiết lộ Archos 50 Oxygen, chiếc smartphone đầu tiên của hãng với cấu hình khá ấn tượng. Máy có màn hình FullHD, máy ảnh chính 13 megapixel, máy ảnh phụ 5 megapixel, vi xử lí bốn lõi 1,5GHz, chạy Android 4.2 và có bộ nhớ trong 16GB

Một smartphone khác thuộc dòng sản phẩm Titanium mới của Archos cũng sẽ được giới thiệu có giá chỉ 99 Euro, màn hình 4 inch, vi xử lí hai lõi, máy ảnh chính 5 megapixel, chạy Android 4.2 và sẽ dùng 2 SIM.

Tiếp đó, Archos cũng sẽ trình làng loạt tablet mới của mình, trong đó nổi bật là Archos 97b Platinum, chiếc máy có thể cạnh tranh được với iPad 4 của Apple với màn hình 9,7 inch độ phân giải 2048 x 1536 pixel. Một mẫu tablet khác cũng ấn tượng không kém là Archos 101xs 2 với màn hình HD IPS, bàn phím QWERTY từ tính đi kèm và có loa stereo. Cả hai máy đều dùng vi xử lí bốn lõi và chạy Android 4.2.

Ngoài ra, dòng tablet Xeon mới của Archos ra mắt lần nầy sẽ có ba phiên bản với màn hình HD, kết nối 3G, chạy Android 4.2, vi xử lí bốn lõi. Archos cũng sẽ trình làng tablet chơi game Archos GamePad mới tại IFA lần này.

Đặc biệt, tại IFA năm nay Archos cũng sẽ có hai phiên bản tablet dành cho trẻ con mang tên ChildPad với màn hình 8 và 10,1 inch, được cài đặt sẵn Google Play và bộ lọc các nội dung để hạn chế trẻ con truy cập vào các nội dung không lành mạnh.

Trung Nguyễn (Theo GSMArena)

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang