AppSales: “Săn” ứng dụng giảm giá

14/07/2013 07:00

Tiện ích này sẽ giúp bạn tìm kiếm các ứng dụng đang giảm giá cũng như các ứng dụng hay trên Google Play.

Nhà phát triển: ts-apps.net

Tương thích: Android 2.1 trở lên

Phiên bản mới nhất: 3.1.1

Dung lượng: 2 MB

Giá: Miễn phí

Người dùng đánh giá: 4,8 sao


(Quét QR Code để tải ứng dụng)

AppSales hỗ trợ cập nhật các ứng dụng, game đang giảm giá trên Google Play để người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Do giá ứng dụng trên Google Play khác nhau theo từng quốc gia nên giá hiển thị trên AppSales cũng có đôi chút khác biệt với từng quốc gia. Người viết thử xem một vài ứng dụng, giá hiển thị trên AppSales thường cao hơn giá bán trên “chợ” Google Play Việt Nam khoảng từ 0,04 đến 0,1 USD, tuy nhiên cũng có những ứng dụng có giá thấp hơn.

Giao diện AppSales liệt kê những ứng dụng hiện đang giảm giá, có kèm theo mức giá trước đây và tỷ lệ giảm.


Bạn chọn vào một ứng dụng bất kỳ để xem các thông tin về ứng dụng đó gồm số sao đánh giá, lượt tải, thể loại, kích thước như trên Google Play. Bạn nhấn vào nút GET ITFOR $xx.xx để truy cập đến trang mua ứng dụng trên Google Play. Với những ứng dụng cũ và có nhiều thay đổi về giá, ở cuối màn hình mô tả ứng dụng trên AppSales còn có mục PRICE HISTORY hiển thị biểu đồ tăng, giảm giá của ứng dụng ấy.


Nếu muốn theo dõi sự thay đổi về giá của một ứng dụng ưa thích để không bỏ lỡ các đợt giảm giá sắp tới, bạn nhấn vào biểu tượng con mắt để đưa ứng dụng vào danh sách WATCHLIST. Sau này, bạn truy cập vào thẻ WATCHLIST trên giao diện AppSales để cập nhật những sự thay đổi về giá của các ứng dụng đang theo dõi.


Mặc định, AppSales chỉ hiển thị những ứng dụng đang giảm giá có mức giảm từ 25% trở lên và có lượt tải tối thiểu 1.000. Nếu muốn thay đổi giá trị nầy, bạn nhấn vào biểu tượng > Settings. Ở trang thiết lập, bạn chọn Set filters thiết lập lại tỷ lệ giảm giá và số lượng tải tối thiểu của ứng dụng. Nếu muốn cập nhật ứng dụng, game thuộc một vài thể loại nhất định, bạn nhấn Select categories và bỏ chọn trước những thể loại không quan tâm. Mục Notification settings cho bạn thiết lập về chu kỳ kỳ cập nhật các ứng dụng giảm giá (mặc định cập nhật sau mỗi 4 giờ). Nếu muốn tính năng nầy đi, bạn bỏ chọn trước dòng Enable notifications > nhấn Set.

PHƯƠNG TRÚC

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang