Apple Watch Series 5 mở bán: Màn hình luôn sáng, giá 9,3 triệu đồng

11/09/2019 12:34

Bên cạnh màn ra mắt của Apple Watch Series 5, Apple cũng tuyên bố sẽ hạ giá phiên bản Series 3 của dòng sản phẩm Apple Watch xuống còn 199 USD, tương đương khoảng 4,6 triệu đồng.


Tâm điểm của sự kiện Apple đêm qua là màn ra mắt của bộ 3 iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Tuy nhiên, không vì thế mà các fan của Táo khuyết bỏ qua sự xuất hiện của chiếc Apple Watch thế hệ thứ 5.

Theo đó, mẫu đồng hồ này sẽ có nhiều cải tiến với việc sử dụng màn hình Retina. Đáng chú ý khi Apple sẽ phát triển một tính năng mới giúp màn hình của Apple Watch Series 5 luôn luôn sáng.

Nhờ hệ thống cảm biến ánh sáng hoạt động hiệu quả, dù hiển thị nhiều hơn, công nghệ mới mà Apple tích hợp vào Apple Watch Series 5 giúp mẫu đồng hồ này tiết kiệm pin hơn trước. Pin của Apple Watch Series 5 có thể dùng được cả ngày.

Khi người dùng tập thể dục, các chỉ số về sức khoẻ sẽ hiển thị trên màn hình của Apple Watch Series 5. Apple cũng cho biết sẽ tích hợp tính năng la bàn trên Apple Watch Series 5. Trên thiết bị này cũng sẽ có cảm biến nhận diện sự thay đổi về độ cao mà người sử dụng đang đứng.

Theo đại diện Táo khuyết, Apple Watch Series 5 được tạo tác hoàn toàn bằng vật liệu nhôm tái chế. Apple cũng sẽ phát triển hai phiên bản khác có vỏ làm bằng titan và chất liệu gốm của Apple Watch Series 5. Ngoài ra, Apple Series 5 sẽ có một phiên bản đặc biệt với sự kết hợp của Apple và hãng thời trang Hermes.

Phiên bản GPS của Apple Watch Series 5 sẽ có giá 399 USD (khoảng 9,3 triệu đồng). Apple cũng cho biết sẽ tiếp tục mở bán Apple Watch Series 3 với giá 199 USD (khoảng 4,6 triệu đồng). Apple Watch Series 5 sẽ bắt đầu mở bán vào ngày 30/9/2019.

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang