Apple Watch 2 sẽ không hỗ trợ kết nối data

20/08/2016 14:00

Sản phẩm tiếp nối mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch sẽ chỉ tập trung vào những tính năng giúp theo dõi sức khỏe người dùng.

Apple Watch 2 cách đây ít hôm từng được đề cập đến như là một sản phẩm tiếp nối chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch và sẽ được nhà sản xuất trang bị nhiều tính năng “hot”. Trong số những tính năng tăng cường giúp hỗ trợ tốt hơn cho việc tập luyện thể thao, chiếc Apple Watch 2 cũng được cho là sẽ tích hợp cả kết nối mạng dữ liệu.

Tuy nhiên, tiết lộ mới nhất từ Digitimes cho biết Apple Watch 2 vẫn sẽ hỗ trợ GPS để tăng cường độ chính xác trong việc xác định cự ly khi người dùng chơi thể thao – nhưng sản phẩm tiếp nối sẽ không hỗ trợ kết nối data. Theo phỏng đoán, Apple dường như không muốn những chiếc Apple Watch 2 hao pin và vì vậy sẽ không hỗ trợ kết nối mạng dữ liệu trên sản phẩm mới của mình.


Apple Watch 2 cũng được cho là sẽ tăng cường những tính năng giúp theo dõi sức khỏe số. Ngoài việc sẽ được nhà sản xuất tích hợp GPS và khí áp kế hứa hẹn mang lại khả năng xác định chính xác vị trí và độ cao của chủ nhân thiết bị, vị chuyên gia phân tích “nặng nợ” với Apple cách đây ít lâu cũng từng khẳng định Apple Watch 2 sẽ có khả năng chống thấm nước cao hơn phiên bản từng giới thiệu.

Hiện tại, cũng có luồng thông tin cho hay mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch 2 sẽ có thiết kế mỏng hơn không vì ứng dụng công nghệ màn hình Micro LED mà là do thiết kế màn hình OLED công nghệ mới.

Nói về công nghệ màn hình OLED ứng dụng trên Apple Watch 2, trang Digitimes chỉ cho biết Apple sẽ loại bỏ bớt lớp kính cấu thành panel màn hình này, qua đó giúp tổng thể thiết bị sẽ mảnh mai hơn.

Hiện vẫn chưa rõ giải pháp màn hình OLED một lớp kính của mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch 2 sẽ dày mỏng ra sao. Nhưng giới quan sát hy vọng việc thu gọn độ dày màn hình sẽ giúp Apple có thêm nhiều cơ hội như tăng cường những tính năng mới hoặc kéo dài thời gian dùng pin cho thiết bị đeo này.

Theo PCWorldVN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang