Apple sẽ ra mắt iPhone 5S và 5C ngay trong tháng 9

18/08/2013 15:37

Theo một số kênh tin công nghiệp nội bộ, Apple sẽ tung ra hai mẫu điện thoại iPhone mới cùng lúc, với tên gọi được đồn đoán từ lâu iPhone 5S và iPhone 5C.

Mẫu 5S sẽ là phiên bản nâng cấp tiếp theo của dòng iPhone hiện tại, với thêm một tuỳ chọn màu vàng cao cấp. Bản thân ký hiệu S cũng cho thấy đây là mẫu máy chỉ được nâng cấp về cấu hình phần cứng chứ không thay đổi về thiết kế tổng thể.

Riêng mẫu iPhone giá rẻ, dùng vỏ nhựa composit kết hợp sợi thuỷ tinh, sẽ mang tên gọi iPhone 5C, và có nhiều tuỳ chọn màu sặc sỡ".

iPhone 5S sẽ có bộ xử lý Apple A7 thiết kế riêng và mới, với máy ảnh sau cao cấp có ống kính được nâng cấp (nhưng không thay đổi về độ phân giải).

Đáng chú ý, theo hãng tin Bloomberg, Apple cũng sẽ giới thiệu thêm hai mẫu iPad mới vào cuối năm 2013: iPad 5 (với thiết kế hoàn toàn mới), và iPad mini với màn hình Retina. Tuy nhiên, việc chúng có xuất hiện cùng sự kiện iPhone sắp tới hay không vẫn là điều khó nói.

Như thường lệ, Apple không hề tiết lộ bất cứ thông tin gì. Những chi tiết chính thức đầu tiên phải chờ tới khi giấy mời sự kiện được phát đi mới có thể được xác nhận phần nào.

HOÀNG LINHÝ kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang