Apple sẽ đưa Face ID lên dòng iPad Pro trong năm 2018

10/10/2017 11:27

Theo dự đoán của Ming-Chi Kuo, nhà phân tích nổi tiếng từ KGI Securities, Apple sẽ mang hệ thống TrueDepth Camera và tất nhiên là cùng với Face ID lên dòng iPad Pro trong năm 2018.

Ming-Chi Kuo tin rằng việc làm của Apple sẽ giúp cho trải nghiệm người dùng trở nên đồng nhất hơn với iPhone X, tăng tính cạnh tranh và sự phát triển của toàn hệ sinh thái cũng được hưởng lợi.


Nhà phân tích của KGI Securities cũng tin rằng sẽ ngày càng có nhà phát triển chú trọng hơn những ứng dụng từ TrueDepth Camera/Face ID, tạo ra các app tận dụng hệ thống mới như cái cách mà Animoji của Apple đã trình diễn. Kuo cho biết các hãng làm điện thoại Android sẽ sớm nghiên cứu công nghệ nhận diện khuôn mặt tiên tiến, từ đó bỏ đi hướng phát triển công nghệ nhận diện vân tay dưới màn hình.

Cá nhân mình nghĩ việc Apple mang TrueDepth Camera/Face ID lên iPad Pro là điều hoàn toàn có cơ sở, bởi họ sẽ có thể bỏ nút Home vật lý và tăng diện tích màn hình. Hơn nữa, Apple có vẻ như đang mong muốn combo iPad + bàn phím rời sẽ trở nên phổ biến hơn trong công việc, và từ đó thì người dùng ít phụ thuộc hơn vào nút Home như bây giờ.

Theo Tinh Tế
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang