Apple ra mắt iPhone 7 và iPhone 7 Plus bản màu đỏ, giá từ 749 USD

22/03/2017 11:59

Apple ra mắt iPhone 7 và iPhone 7 Plus bản màu đỏ, giá từ 749 USD.

Apple mới đây vừa chính thức ra mắt chiếc iPhone 7 và 7 Plus phiên bản màu đỏ của hãng. Do chỉ là phiên bản màu mới của bộ đôi smartphone này, hãng không có bất kỳ thông báo nào trước đó về sản phẩm. Dù vậy, ngay trước thềm ra mắt, cửa hàng trực tuyến của Apple cũng đã đóng cửa - một dấu hiệu cho thấy "Táo khuyết" sắp ra sản phẩm mới.

iPhone 7 và iPhone 7 Plus màu đỏ sẽ bán ra trên toàn cầu trong ít ngày tới, và sẽ có các phiên bản bộ nhớ 128 GB/256 GB với giá bán khởi điểm là 749 USD.

Tuỳ chọn màu mới này của iPhone 7 là một phần của chương trình mang tên Red của Apple nhằm gây quỹ cho các chiến dịch phòng chống HIV/AIDS ở tiểu vùng Sahara Châu Phi. Trước đây, Apple có nhiều sản phẩm với màu đỏ cho chương trình này như iPod Nano, tai nghe Beats, phụ kiện cho iPad, iPhone và Apple Watch. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên hãng ra mắt iPhone cho chương trình Red của mình.

Sự bổ sung lần này cũng làm phong phú thêm tuỳ chọn màu cho iPhone. Nếu như chiếc iPhone đầu tiên ra đời cách đây 10 năm chỉ có màu đen, thì với iPhone 7 khách hàng có rất nhiều lựa chọn màu gồm jet black, black, silver, gold và rose gold.

Theo ICTNews

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang