Apple ra mắt dịch vụ Tin tức với hàng trăm nguồn tin hấp dẫn

26/03/2019 15:34

Tại sự kiện diễn ra ở trụ sở Cupertino, sáng 26/3 (giờ VN), Apple chính thức giới thiệu dịch vụ thuê bao tin tức hàng tháng với hàng trăm nguồn tin và tạp chí hấp dẫn.


Apple News Plus có số lượng tạp chí kết nối lên tới hơn 300 như The New Yorker, Esquire, National Geographic, Vogue,... và bao gồm cả các trang tin nổi tiếng LA Times và Wall Street Journal,... với nhiều chủ đề, cả khoa học, công nghệ, tin tức thị trường, giải trí,…

Người dùng chỉ cần bỏ ra 9,99 USD/tháng để đọc rất nhiều thông tin trong một gói dịch vụ duy nhất.

Nhà thiết kế Wyatt Mitchell cho thấy cách thể hiện tin tức tạp chí trên Apple News+ một cách sinh động, như hiển thị ảnh động, video và các nội dung được dàn trang lại cho phù hợp khi xem trên màn hình nhỏ của iPhone lẫn màn hình lớn của iPad.

Người dùng có thể tương tác, tìm kiếm và đọc các tin có liên quan cũng như được hỗ trợ từ khả năng gợi ý tự động và lọc nội dung từ AI trên Apple News+. Táo khuyết cũng nhấn mạnh sẽ bảo đảm quyền riêng tư khi không theo dõi và thu thập thông tin người dùng đã đọc những gì.

Apple News+ hiện ra mắt tại Mỹ và Canada, bao gồm cả tiếng Anh và Pháp và sẽ triển khai tại các quốc gia khác trong thời gian sau đó.

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang