Apple phát hành iOS 10 beta 4: Thêm nhiều tính năng mới

02/08/2016 23:50

Các ứng dụng mặc định được thiết kế lại, sửa lỗi trên bản beta 3 và bổ sung nhiều tính năng mới.


Hôm nay (2/8), Apple đã phát hành iOS bản thử nghiệm mới nhất cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod. Ở phiên bản này, Táo khuyết đã khắc phục nhiều lỗi hệ thống trên bản beta 3 cũng như thiết kế lại giao diện của ứng dụng Âm nhạc, Tin tức.

Trên bản beta 4 này, Homekit phát hành ứng dụng đầu tiên, màn hình khóa được thay đổi, widget hiển thị thêm ngày và nhiều nội dung hơn so với bản thử nghiệm trước. iMessage cũng được bổ sung thêm nhiều tính năng, các biểu tượng cảm xúc được làm mới cùng với hơn 100 emoji và âm bàn phím...

Khi vào Trung tâm Kiểm soát (Control Center), sẽ có hướng dẫn cho người dùng trong lần đầu tiên truy cập. So với iOS 9, Control Center sẽ có nhiều tab bao gồm các cài đặt nhanh, Now Playing, Homekit,…

Tuy nhiên, bản cập nhật này chỉ dành cho các nhà phát triển nằm trong chương trình Apple Developer Program. Public Beta 4 cho người dùng phổ thông sẽ phát hành sau một vài ngày. Nhiều khả năng đây sẽ là bản thử nghiệm cuối cùng trước khi Apple giới thiệu iOS 10 chính thức cùng thế hệ iPhone mới vào tháng 9 tới đây.

Người dùng có thể cập nhật qua OTA trên thiết bị bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm hoặc kết nối với iTunes. Dung lượng của iOS 10 beta 4 vào khoảng 400 MB.

Theo Zing
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang