Apple: Năm 2014, cải tiến màn hình toàn bộ thiết bị iOS

12/10/2013 11:28

Theo thông tin Display Search thu thập từ các chuỗi cung ứng của Apple, nhóm thiết bị Apple trong năm 2014 sẽ có thay đổi lớn về màn hình.

Hiện iPhone vẫn sử dụng màn hình “truyền thống” với cùng công nghệ của iPhone 4 hồi năm 2010. Điều khác biệt duy nhất là kích thước lớn hơn chút ít trên iPhone 5 (2012). Điều tương tự cũng xảy ra với iPad và iPad 4 – thậm chí là cả với iPad 5 sắp ra mắt. Chính vì vậy, trong năm tới, Apple sẽ càng có động lực để nâng cấp công nghệ thế hệ mới cho màn hình hiển thị của mình.

Apple vốn có truyền thống cứ sau hai năm lại thay đổi công nghệ màn hình hiển thị trên các thiết bị di động. Điều ấy cũng hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi về thiết kế kiểu dáng của các thiết bị “Táo”.

Bên cạnh đó, ngày càng có nhiều tin đồn rộ lên về việc Apple đang hướng tới sản xuất một mẫu iPhablet với màn hình rộng hơn. Hiện nay, Apple gần như là nhà sản xuất hàng đầu duy nhất đang không có trong tay bất cứ chiếc phablet nào để cạnh tranh với các đối thủ như Galaxy Note hay Xperia Ultra Z.

HOÀNG LINH


Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang