Apple mở chương trình thay pin cho iPhone 6s mắc lỗi tự tắt nguồn

22/11/2016 12:42

Apple vừa chính thức mở chương trình thay thế miễn phí cho những chiếc iPhone 6s gặp lỗi tự động tắt nguồn.


Hôm qua (21/11), Apple đã đăng tải thông tin trên website của công ty thừa nhận tình trạng một số điện thoại iPhone 6s có hiện tượng tự tắt nguồn đột ngột. Tuy nhiên, Apple xác định đây không phải là vấn đề nghiêm trọng vì nó chỉ xuất hiện trên những chiếc iPhone 6s được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 10/2015.

Apple cho biết những ai đang sở hữu một thiết bị như vậy sẽ được công ty thay thế pin hoàn toàn miễn phí.

Công ty cho biết người dùng ở bất kỳ đâu trên thế giới nếu gặp tình trạng trên có thể mang máy trực tiếp đến các cửa hàng bán lẻ của công ty hoặc trung tâm được ủy quyền. Ở đó, chiếc iPhone 6s của người dùng sẽ được kiểm tra để xác định xem nó có được sản xuất trong thời gian mà Apple vừa nêu hay không. Nếu đáp ứng đúng tiêu chí, Apple sẽ tiến hành thay pin miễn phí cho khách hàng (kể cả trường hợp thiết bị hết hạn bảo hành).

Tuần trước, Hiệp hội người tiêu dùng Trung Quốc cho biết một số người dùng iPhone 6s ở nước này đã gặp phải tình trạng máy tự động tắt nguồn dù pin còn khoảng 50% dung lượng. Những thiết bị này sau đó rất khó để khởi động trở lại. Sau khi tiến hành kiểm tra, Apple xác định lỗi này xảy ra trên phạm vi toàn cầu. Vì vậy, công ty đã quyết định mở chương trình thay thế pin miễn phí cho người dùng.

Theo Vnreview
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang