Apple kỳ vọng iPhone 5G sẽ là cỗ máy kiếm tiền mới

29/11/2019 12:31

Apple kỳ vọng rất lớn vào thế hệ iPhone 2020 vì đây được cho sẽ là model iPhone 5G đầu tiên và hứa hẹn sẽ mở ra một chu kỳ nâng cấp thành công tiếp theo.


Theo nguồn tin từ Digitimes, Apple dự kiến sẽ ra mắt iPhone 5G đầu tiên vào năm tới và hãng đang đặt rất nhiều niềm tin vào chiếc máy này.

Nguồn tin từ chuỗi cung ứng Đài Loan xác nhận, Apple đã thảo luận về kế hoạch giao hàng với các nhà cung cấp và công ty kỳ vọng doanh số của iPhone 5G có thể đạt trên 100 triệu máy. Nói cách khác, Apple mong muốn iPhone 5G ra mắt năm sau sẽ có doanh số tốt hơn nhiều so với iPhone 11. Trước đó, Apple đặt mục tiêu bán ra được 70-75 triệu chiếc iPhone 11 trong năm nay.

Thế hệ iPhone 2020 sẽ bao gồm 3 model khác nhau, mỗi model lại thừa kế những nét thiết kế và tính năng của dòng iPhone 11. Đó sẽ là những bản nâng cấp của iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

Tuy nhiên sự khác biệt lớn nhất sẽ đến từ màn hình khi có nhiều tin đồn cho rằng, Apple sẽ loại bỏ hoàn toàn màn LCD và chuyển sang sử dụng màn OLED cho cả ba model iPhone. Điều này cũng có nghĩa bản nâng cấp của iPhone 11 sẽ dùng màn OLED.

Bên cạnh đó, giới thạo tin cũng cho rằng, Apple sẽ không đưa công nghệ 5G lên toàn bộ dòng iPhone mới mà chỉ giới hạn trên những model cao cấp để kích thích người mua chọn mua iPhone bản cao cấp nhất. Về thông tin này vẫn còn nhiều thông tin trái chiều khi nhiều nguồn tin lại cho rằng, Apple sẽ hỗ trợ 5G trên toàn bộ dòng iPhone 2020.

Ngoài ra, giới công nghệ cũng rất chờ đợi sự xuất hiện của iPhone SE 2, dự kiến ra mắt vào mùa xuân tới. Máy sẽ có giá phải chăng hơn, có thể từ 399 USD, tương đương giá bán iPhone 8.

Theo Vnreview
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang