Apple không cho nhân vật ác trong phim dùng iPhone

27/02/2020 15:05

Đạo diễn phim Star Wars cho biết Apple sẽ không cho phép nhân vật đóng vai ác trong phim được dùng iPhone vì nó sẽ ảnh hưởng tới hình ảnh hãng này.


Theo đó, Apple sẽ cấm hãng phim không được đưa iPhone hay bất cứ sản phẩm Quả táo nào cho nhân vật thủ vai ác trong phim.

Thông tin được Rian Johnson, đạo diễn tập phim “Knives Out and Star Wars: Episode VIII”, tiết lộ với tờ Vanity Fair.

“Tôi không biết có nên nói điều này không nhưng Apple sẽ không cho phép nhân vật xấu trong phim dùng iPhone. Điều đó khiến tôi có thể sẽ phải sửa kịch bản”, Rian Johnson chia sẻ.

Điều đó đồng nghĩa với việc Apple muốn sản phẩm hãng này chỉ nằm trong tay người tốt dù đó có là nhân vật hư cấu hay trên phim ảnh đi nữa.

Apple cũng không mặn mà với việc sản phẩm, hình ảnh và thương hiệu của họ xuất hiện trong phim, kể cả hãng không phải trả tiền cho việc đó.

Apple không muốn mọi người nghĩ rằng họ tài trợ cho phim đó. Hình ảnh được sử dụng có thể quảng bá cho Apple nhưng vị thế của hãng này không cần tới điều đó.

Hàng ngày, thông tin về Apple và sản phẩm của hãng xuất hiện nhan nhản trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Nghịch lý ở chỗ Apple không phải chi tiền cho việc này, trong khi nhiều thương hiệu khác phải chi rất nhiều tiền cho khâu marketing hình ảnh.

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang