Apple iWatch sẽ sử dụng pin dẻo

13/07/2013 08:30

(e-CHÍP online) - Cơ quan quản lý bằng sáng chế và thương hiệu Mỹ đã công bố một đăng kí bản quyền mới của Apple về loại pin có cấu trúc linh hoạt có thể được “uốn” cong theo hình dáng các thiết bị điện tử.


Trong bối cảnh Apple đang dốc sức đăng kí thương hiệu “iWatch” cho chiếc đồng hồ thông minh mới của mình trên nhiều quốc gia, giới phân tích cho rằng ngày hiện diện của món đồ chơi “táo” mới này sẽ không còn xa. Trong khi đó, những thông tin xoay quay iWatch thực sự khiến cộng đồng mạng “phát sốt”.

Thực tế, sự hiện diện của pin dẻo có ý nghĩa rất lớn bởi nếu Apple có thể biến toàn bộ dây đeo và các thành phần trong chiếc đồng hồ của mình thành … pin, thời lượng sử dụng sẽ ở mức rất tốt – đủ để làm hài lòng những người dùng khó tính nhất. Dĩ nhiên, một chiếc đồng hồ không thể buộc người dùng sạc mỗi ngày như máy tính bảng hay điện thoại thông minh, việc đảm bảo thời lượng pin nhiều ngày, nhiều tuần là điều thực sự cần thiết. Cho dù thế nào, điều thực sự thú vị là sự hiện diện của loại pin mới cùng thương hiệu iWatch phải chăng là dấu hiệu rõ rệt nhất về sự xuất hiện của một sản phẩm “táo” mới ?

HOÀNG LINH

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang