Apple iPhone 6 SE lộ điểm hiệu năng trên GeekBench, cao hơn nhiều iPhone 6s

25/08/2016 12:33

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, Apple sẽ ra mắt các sản phẩm mới của mình với công chúng.


Nhưng cho tới hôm nay vẫn chưa có bất cứ thông tin nào được Apple hé lộ chính thức về các siêu phẩm của mình mà chỉ có những tin đồn xung quanh các chiếc điện thoại đình đám này.

Mới đây, một hình ảnh rò rỉ mới về chiếc iPhone tiếp theo lại được đăng tải và lần này là thông tin về hiệu năng của thiết bị trên phần mềm GeekBench (đo hiệu năng xử lý của CPU). Điểm đáng chú ý ở đây là mã hiệu của chiếc iPhone này lại là iPhone 6 SE. Như vậy rất có thể Apple đang thực sự lên kế hoạch cho việc ra mắt phiên bản khác của iPhone 6 tương tự như chiếc smartphone kích thước 4 inch nhỏ gọn iPhone SE trước đó. Hình ảnh ghi lại trên phần mềm đo hiệu năng là iPhone6 SE không phải iPhone 7 và thiết bị cũng đang chạy trên nền tảng IOS 10.

Điều này không có nghĩa là Apple có thể sẽ không gọi các chiếc điện thoại sắp ra mắt của mình là iPhone 7 vì đây hoàn toàn chưa phải những thông tin được Apple công khai. Rất có thể, Apple đang chuẩn bị ra mắt cả bộ đôi iPhone 7 và iPhone 6 SE.


Dựa trên hình ảnh được chụp lại, iPhone 6 SE đạt số điểm rất cao với 3042 điểm đơn nhân và 5210 điểm đa nhân. Đây thực sự là điểm số cách biệt khá rõ với người tiền nhiệm iPhone 6S với chỉ 2542 điểm đơn nhân và 4427 điểm đa nhân. Điều này cho thấy một phần sức mạnh của con chip A10 sẽ được trang bị trong thế hệ iPhone và các thiết bị khác của Apple trong năm nay.

Như vậy, trong sự kiện vào tháng 9 tới đây, rất có thể sẽ xuất hiện chiếc iPhone 6 SE thay vì bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus hoặc cũng có thể là iPhone 6 SE và iPhone 6 SE Plus nhưng điều chắc chắn rằng phiên bản Plus năm nay sẽ có nhiều thay đổi như camera kép để có thể cạnh tranh với những chiếc smartphone chạy Android đang muốn soán ngôi của iPhone.

Theo Vnreview
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang