Apple gửi thư mời sự kiện ngày 10/9

04/09/2013 08:00

(e-CHÍP Online) - Apple chính thức gửi thư mời giới truyền thông tới dự họp báo diễn ra vào 10 giờ sáng ngày 10/9 theo giờ địa phương (khoảng 0 giờ ngày 11/9 theo giờ Việt Nam). Sự kiện nầy được dự đoán sẽ ra mắt iPhone 5S, iPhone 5C.

Dĩ nhiên, như thường lệ Apple rất kín tiếng trong việc sản phẩm mới nào sẽ được giới thiệu tại sự kiện của mình. Nếu những tin đồn gần đây là đúng, đây sẽ là lễ ra mắt của iPhone thế hệ mới - thường được nhắc đến với tên iPhone 5S và iPhone phiên bản giá rẻ với tên iPhone 5C.

Theo các thông tin rò rỉ, iPhone 5S sẽ có vi xử lý mới nhanh hơn, camera 12 - 13 megapixel với đèn flash kép và thêm phiên bản vỏ màu vàng. Ngoài ra, thiết kế bên trong cũng có chút thay đổi để dành chỗ cho một máy quét dấu vân tay. Còn iPhone 5C được cho là có vỏ nhựa với cấu hình khiêm tốn hơn. Điểm đặc biệt ở dòng sản phẩm nầy là người mua có thể lựa chọn nhiều màu sắc khác nhau. Là phiên bản giá rẻ, nhưng với mức giá dự kiến vào khoảng 400 USD thì quả là hơi “quá tay” với người dùng bình dân.

Ngoài hai sản phẩm nói trên, hệ điều hành iOS 7 cũng đang được mong đợi sẽ trình làng tại sự kiện nầy.

HOÀNG SƠN

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang