Apple giới thiệu iPhone mới tại TQ ngày 11/9

04/09/2013 20:00

Một ngày sau khi chính thức gửi đi thư mời giới truyền thông sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của Apple hôm 10/9 tại Cupertino, bang California, Mỹ, Táo khuyết tiếp tục gửi đi thư mời thứ 2 trong một sự kiện tương tự diễn ra tại Trung Quốc.

Giới truyền thông Trung Quốc và cả trang công nghệ điện tử Sina đã nhận được thư mời tham dự sự kiện ngày 11/9 của Apple được tổ chức tại Trung tâm Thương mại quốc tế ở Bắc Kinh.

Điều này củng cố chắc chắn thông tin Apple sẽ ra mắt phiên bản iPhone 5C vỏ nhựa và giá mềm, nhiều màu sắc bên cạnh một phiên bản iPhone 5S cao cấp hơn. Thông điệp và hình ảnh đều giống nhau và ẩn ý rằng iPhone mới sẽ có nhiều màu sắc dù không hề có sự hiện diện của một sản phẩm nào.

CEO Tim Cook trong một chuyến đi bí mật tới Trung Quốc hồi tháng 7 vừa qua. Ảnh: iFeng

Trung Quốc được coi là một trong những thị trường quan trọng và đầy tiềm năng đối với Apple với 740 triệu thuê bao. Mặc dù CEO Tim Cook của Apple đã đến thăm Trung Quốc hai lần trong năm nay và gặp gỡ Chủ tịch Xi Guohua của China Mobile trong chuyến viếng thăm hồi tháng 7 vừa qua nhưng kết quả của các cuộc tiếp xúc này đều không được công bố.

Theo dự báo của UBS (một công ty tài chính toàn cầu) thì Apple có thể bán được 17 triệu iPhone thông qua China Mobile vào năm tới với phần lớn là iPhone 5C.

Hải Phong (Vietnamnet - theo CNET)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang