Apple đang phát triển màn hình cong cho iPhone

11/11/2013 10:01

(e-CHÍP Online) - Nguồn tin của Bloomberg cho biết Apple đang phát triển thiết kế mới cho iPhone bao gồm màn hình lớn hơn với kính cong và cảm biến được cải tiến cho phép nhận diện các mức độ nhấn khác nhau.

Nguồn tin giấu tên cho biết, hai mẫu thiết kế dự kiến ra mắt vào nửa cuối năm sau sẽ có màn hình lớn hơn và cong về phía các cạnh. Với kích thước màn hình 4,7 inch và 5,5 inch, hai mẫu sản phẩm này có thể sẽ là hai mẫu iPhone to nhất, gần bằng cỡ màn hình 5,7 inch của mẫu máy Samsung Galaxy Note 3 được công bố tháng 9 vừa qua. Dự kiến, chúng sẽ được Apple giới thiệu vào quý 3 năm 2014.
Cũng theo nguồn tin, Apple vẫn tiếp tục thử nghiệm để hoàn thiện cảm biến lực nhấn, nhưng công nghệ này chưa sẵn sàng để sử dụng cho mẫu iPhone tiếp theo, mà phải đợi đến những mẫu iPhone thế hệ sau nữa. Tuy nhiên, Natalie Kerris, phát ngôn viên của Apple, từ chối đưa ra bình luận liên quan đến thông tin này.

Apple “phá vỡ” truyền thống vào tháng 9 vừa qua khi công bố cùng lúc hai phiên bản iPhone, gồm iPhone 5S với những tính năng tiên tiến hơn và iPhone 5C “giá rẻ”, một phần của chiến lược chiếm lĩnh thị trường.

Nguyễn Tiến

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang