Apple đang phát triển MacBook Pro 16 inch độc đáo

11/04/2019 12:44

MacBook Pro cỡ lớn dùng màn hình mini-LED sẽ có mặt trên thị trường trong hai năm tới, theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo.


Cũng theo Ming-Chi Kuo, Apple sẽ ra MacBook Pro tiếp nối bản hiện tại và bản cỡ lớn ngay trong năm nay. Tuy nhiên, thời điểm chín muồi để ra mắt MacBook Pro nâng cấp toàn diện sẽ là năm 2021.

Nguyên nhân Apple chọn thời điểm 2021 là do khi đó tấm màn hình mini-LED mới hoàn thiện. Kuo từng dự đoán Apple sẽ tung ra MacBook Pro mới với kích cỡ màn hình trong khoảng 16 và 16,5 inch, cùng bản 13 inch và RAM sẽ được nâng cấp lên 32 GB.

MacBook Pro 16 inch sẽ sớm ra mắt, Apple dần dần khắc phục lỗi phần mềm và phần cứng nếu có nhằm hoàn thiện sản phẩm. Rõ ràng Apple muốn tránh những chỉ trích không đáng có khi tung ra thị trường dòng MacBook Pro hoàn toàn mới.

Việc chuyển sang dùng màn hình mini-LED không chỉ giới hạn trên MacBook Pro. Nhà phân tích Kuo cho biết iPad mới với kích cỡ màn hình từ 10-12 inch cũng sẽ sử dụng mini-LED.

Với MacBook Pro, người dùng sẽ quan tâm nhiều hơn tới kích cỡ màn hình và nâng cấp phần cứng. Các tính năng như hỗ trợ cảm ứng sẽ không được đánh giá cao. Ngay cả Apple cũng khẳng định điều này, cho biết tương lai MacBook không phụ thuộc vào màn hình cảm ứng.

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang