Apple có thể thay pin miễn phí cho cả iPhone 6?

17/01/2017 10:14

Một tin đồn mới đây nói rằng chương trình thay pin lỗi cho iPhone 6s có thể được mở rộng cho cả iPhone 6.

Theo 9to5mac, khi Apple tung ra chương trình thay pin miễn phí dành cho các model 6s bị lỗi tụt pin bất ngờ dẫn đến tắt máy thì một số chủ sở hữu của iPhone 6 cũng cho biết thiết bị của mình cũng gặp hiện tượng tương tự. Mới đây, trang web Macotakara của Nhật Bản vừa dẫn một nguồn tin cho biết Apple đang chuẩn bị một chương trình tương tự dành cho iPhone 6. Macotakara cho biết nguồn tin này chưa được kiểm chứng vì vậy họ chưa thể cung cấp chi tiết về chương trình này của Apple.


Khi công bố chương trình thay pin cho 6s, Apple khẳng định chỉ có "một số lượng khá nhỏ" thiết bị ảnh hưởng, chỉ xuất hiện trên các iPhone 6s sản xuất trong khoảng thời gian 2 tháng 9-10/2015, nghĩa là họ muốn nói rằng các iPhone sản xuất vào thời điểm khác, kể cả iPhone 6 sẽ không bị ảnh hưởng bởi lỗi này.

Bên cạnh việc thay pin miễn phí cho iPhone 6s, Apple vẫn tính phí 149 USD để khắc phục lỗi "Touch Disease" (màn hình nhấp nháy liên tục hoặc gặp vấn đề về cảm ứng sau khi rơi nhiều lần xuống bề mặt cứng) cho iPhone 6 Plus.

Apple tất nhiên cũng thường xuyên có những chương trình như thế này để hỗ trợ khách hàng. Ví dụ, một vấn đề về GPU ảnh hưởng đến MacBook Pro giai đoạn 2012-2013 đã được Apple hỗ trợ thay thế miễn phí trong năm 2016.

Hiện Apple chưa lên tiếng xác nhận liệu chương trình thay pin miễn phí của họ có mở rộng đến iPhone 6 hay không.

Theo VnReview
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang