Apple có thể ra mắt iPhone SE 2 Plus, iPhone SE 3 vào cuối năm

03/07/2020 16:16

iPhone SE 2 Plus, hay thậm chí là iPhone SE 3 có thể sẽ được Apple giới thiệu vào cuối năm nay như những sự lựa chọn hướng đến cho phân khúc tầm trung.

Apple có thể ra mắt iPhone SE 2 Plus, iPhone SE 3 vào cuối năm - 1

TheoMauriQHD- một tài khoản Twitter từng hé lộ nhiều thông tin chính xác về các sản phẩm iPhone, iPad, có khả năng Apple sẽ ra mắt thêm một dòng iPhone SE 2 Plus vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2021.

Cụ thể, chiếc iPhone SE 2 Plus được cho là sẽ sở hữu thiết kế giống với iPhone SE 2020, nhưng có kích thước màn hình lớn hơn, tương tự mẫu iPhone 8 Plus.

Nó cũng sẽ được đi kèm một chip xử lý A13 mạnh mẽ, và phần cứng tương tự mẫu iPhone SE 2020. Hai sản phẩm này sẽ đóng vai trò là những chiếc iPhone “giá rẻ” trong bộ sưu tập của Apple, dù chúng vẫn được trang bị phần cứng mạnh và hỗ trợ phần mềm đầy đủ.

Bên cạnh đó, cũng có những suy đoán liên quan đến một chiếc iPhone SE 3 ra mắt trong thời gian tương tự, với thiết kế được làm theo chiếc iPhone X.

Apple và chiến lược iPhone “giá rẻ”

Apple có thể ra mắt iPhone SE 2 Plus, iPhone SE 3 vào cuối năm - 2

Theo một số chuyên gia phân tích, các dòng iPhone SE sẽ sớm trở thành quân bài “chiến lược” của Apple tại một số thị trường đang phát triển do sở hữu mức giá cạnh tranh tốt với các thiết bị Android ở phân khúc tầm trung, cận cao cấp.

Thực tế ghi nhận kể từ khi ra mắt iPhone 11, Apple đã liên tục đối mặt với áp lực đến từ giá bán quá cao của sản phẩm. Trong khi đó, những nhà sản xuất khác trên thị trường đã liên tục giới thiệu smartphone dù không thua kém về mặt tính năng, nhưng giá bán lại rẻ hơn rất nhiều.

Trước sức ép này, Apple chọn giải pháp “hồi sinh” iPhone SE vốn đã ra mắt được 4 năm, và có thể sẽ tiếp tục mở rộng dòng sản phẩm này vào mỗi năm.

iPhone 12 vẫn sẽ ra mắt đúng lịch

Apple vẫn sẽ giữ đúng lịch ra mắt 4 chiếc iPhone 12 vào mùa thu năm nay. Các sản phẩm được dự đoán bao gồm một chiếc iPhone màn hình 5.4-inch, hai chiếc 6.1-inch, và một chiếc 6.7-inch.

Theo thông tin từ nhà mạng T-Mobile, các mẫu iPhone năm nay sẽ có tên gọi là iPhone 12, iPhone 12 Max, iPhone 12 Pro, và iPhone 12 Pro Max.

Mẫu iPhone 12 sẽ là sản phẩm có kích thước nhỏ nhất khi tương đồng với các dòng iPhone 8 và iPhone SE 2020. Trong khi đó, iPhone 12 Max sẽ là bản kế nhiệm của mẫu iPhone 11.

Tương tự, các mẫu iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ là bản nâng cấp của iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max.

Về giá bán, các mẫu iPhone thế hệ mới được cho là sẽ dao động thấp nhất từ 649 USD (tương đương 15 triệu) đến 1.099 USD (25.4 triệu).

Theo Dân trí

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang