Apple có bán riêng bàn phím full size của iMac Pro, hiện chỉ có màu bạc giá 129 USD

06/06/2017 11:55

Khi giới thiệu iMac Pro, bộ bàn phím, chuột và trackpad đã tạo ấn tượng mạnh bởi màu sắc tông-xuyệt-tông với chiếc máy tính.

Với việc iMac Pro đến tháng 12/2017 mới xuất hiện nên người dùng chưa thể mua được những phụ kiện với màu xám không gian này cho đến khi nó ra mắt. Tuy vậy chiếc bàn phím Magic Keyboard với dãy phím số Numeric Keypad có sẵn phiên bản màu bạc truyền thống với giá bán 129 USD, cao hơn 30 USD so với bàn phím Magic Keyboard tiêu chuẩn nhưng chắc chắn những thường xuyên dùng máy tính bàn, nhập số liệu với bảng tính... sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.


Thực chất bàn phím với cách bố trí phím đầy đủ (full size) đã được Apple sản xuất với phiên bản có dây cắm USB. Giờ đây họ đã ngừng sản xuất dòng bàn phím có dây và thay thế bằng phiên bản sử dụng kết nối Bluetooth mới, pin tích hợp khó thay thế và được sạc qua cổng lightning. Trên thị trường hiện có sẵn các bàn phím dạng phím số rời numpad được một số hãng bên thứ 3 phát hành có thiết kế độ nghiêng phù hợp khi sử dụng với bàn phím Bluetooth cũ của Apple (dùng pin AA). Giờ đây thì người dùng Apple đã có bàn phím không dây chính chủ dưới dạng full size, đồng bộ kiểu dáng cùng Magic Trackdad 2.

Tuy vậy bàn phím full size này sẽ chỉ đi kèm iMac Pro và có màu bạc. Còn iMac tiêu chuẩn vẫn chỉ kèm theo chuột Magic Mouse 2 màu trắng và bàn phím Magic Keyboard màu bạc. Hy vọng Apple sẽ bán riêng bàn phím, chuột và trackpad màu xám không gian để có thể thu hút thêm người dùng MacBook sở hữu máy với màu tương tự.

Theo Tinh Tế
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang