Apple bất ngờ giảm giá iPhone

10/01/2019 16:04

Chưa đầy 24 giờ sau thông tin cắt giảm sản lượng iPhone được tiết lộ, báo cáo mới nhất cho biết, Apple có động thái tiếp theo trong nỗ lực cải thiện doanh số bán hàng ở Trung Quốc.


Sau khi trải qua quý 4 với doanh số iPhone ảm đạm, Apple vừa quyết định giảm giá cho các mẫu iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone XS và iPhone XS Max tại Trung Quốc.

Mức giảm trung bình cho các mẫu iPhone khoảng 59 USD, riêng iPhone XR giảm 66 USD, giá iPhone XR còn 770 USD.

Chương trình giảm giá này là một tin tốt cho các khách hàng tại Trung Quốc. Tuy nhiên, chính sách giá mới không áp dụng tại cửa hàng Apple Store hay trên trang mua hàng trực tuyến của hãng. Khách hàng phải mua iPhone thông qua đại lý ủy quyền hoặc các gian hàng trực tuyến được cấp phép để nhận được hỗ trợ giảm giá này.

Chương trình giảm giá này được Apple đưa ra sau liên tiếp các báo cáo trước đó cho biết, doanh thu iPhone giảm mạnh, đặc biệt tại các thị trường trọng điểm Ấn Độ và Trung Quốc.

Rất có thể, Ấn Độ - một thị trường chiến lược quan trọng khác của Apple - sẽ là nơi tiếp theo được Apple áp dụng chính sách giảm giá.

Trước đó, Apple cũng đưa ra kế hoạch giảm sản lượng iPhone xuống mức 40 triệu đến 43 triệu chiếc, so với 47 triệu đến 48 triệu chiếc như dự định trước đó.

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang