Appcent - Kho ứng dụng giải trí của người Việt

14/03/2014 01:02

(e-CHÍP Online) - Vào đầu tháng 3 vừa qua, tuy chỉ mới xuất hiện tại Google Play, kho ứng dụng Appcent.vn của SSGroup đã tạo nên ấn tượng đầu khá tốt với hơn 10 ngàn lượt tải.


Appcent mang lại tiện ích mạnh tính năng giải trí cho người dùng, tất cả đều được tích hợp trong một ứng dụng. Khi vào menu đầu tiên, người dùng đã có thể chọn xem phim, đọc truyện trực tiếp. Với hơn 10.000 tựa phim cùng hơn 3.000 đầu sách tích hợp sẵn, người dùng không cần phải tải về tốn resource mà không hề bị các mục quảng cáo làm phiền. Không chỉ mạnh về số lượng, chất lượng phim và truyện cũng được Appcent chú trọng. Người dùng tha hồ xem phim với chuẩn HD mượt với tốc độ truyền tải cao, đọc truyện với trình đọc mô phỏng theo Watpad được yêu thích trên thế giới.

Ngoài ra, người dùng sẽ dễ dàng tìm thấy các tựa game hoặc những ứng dụng hot nhất, mới nhất hoàn toàn miễn phí. Việc quản lý ứng dụng trên thiết bị di động cũng dễ dàng và tiện lợi hơn với Appcent. Người dùng không cần phải vào cài đặt để tùy chỉnh, cập nhật mà vẫn có thể thao tác ngay trên Appcent.

Appcent được nghiên cứu và xây dựng bởi đội ngũ người Việt trong một năm. Quan trọng hơn hết, người dùng có thể an tâm vì thông tin cá nhân được an toàn và hạn chế tối đa spam quảng cáo. Kho ứng dụng này hầu như hướng sâu đến các nhu cầu giải trí cá nhân như: Phim, truyện, game thậm chí nhiều tiện ích khác, ringtones, wallpaper. Không như các kho ứng dụng khác, Appcent sắp xếp các thể loại cho từng chuyên mục rất rõ ràng. Các mục đề cử được chọn lọc bởi hệ thống nghiên cứu hành vi, sở thích người dùng từng được sử dụng cho các site giải trí lớn khác như SSPhim… Vì vậy, Appcent sẽ góp phần gợi ý người dùng cập nhật những xu hướng mới nhất.

Hiện nay Appcent đã có bản dành cho máy Android. Bạn có thể tải tại Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.appcent.

HỒNG HẠNH

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang