App Store cho tải nhiều game "bom tấn" miễn phí

08/07/2013 22:13

(e-CHÍP Online) Nhân kỷ niệm chợ ứng dụng App Store tròn năm tuổi, Apple đã cho tải miễn phí một số game và ứng dụng phổ biến với giá trung bình vài đôla.

Nổi bật nhất trong danh sách các trò chơi miễn phí là tựa game Infinity Blade II của nhà phát hành GameLoft. Đây là một trong những tựa game được đánh giá là đẹp nhất trên iOS và luôn nằm trong top các game được mua nhiều nhất. Game có giá gốc là 6,99USD.Tiếp theo là tựa game nổi tiếng của hãng Disney mang tên Where's my Water? Đây là phiên bản đầu tiên và được tải nhiều nhất của sê-ri game này. Tạp chí e-CHÍP Mobile số 412 có giới thiệu phiên bản thứ ba của sê-ri mang tên Where's my Mickey?

Các tựa game khác:

- Superbrothers: Sword and Sworcery EP: một tựa game phiêu lưu lạ mắt với phong cách đồ họa pixelarts, người chơi sẽ vào vai một cô gái có hoàn cảnh khá đặc biệt, cô phải đi tìm lời giải cho những điều bí ẩn ở vùng đất của mình.

- Tiny Wings: một game dễ chơi và cũng dễ gây nghiện tương tự như Angry Birds. Tựa game này chỉ có tồn tại duy nhất một nhân vật, đó là một chú chim với một đôi cánh bé nhỏ. Nhiệm vụ của bạn đơn là giúp chú chim bay qua hết vùng đất trước khi mặt trời lặn và để khám phá vùng đất mới.

- Badland: bạn sẽ đóng vai một chú "nhím bay" trong khu rừng để tìm hiểu những chuyện kì lạ đang diễn ra. Trong quá trình khám phá bí ẩn đó thì người chơi phải vượt qua rất nhiều thử thách và chướng ngại vật khó lường.Ngoài các tựa game trên, App Store cũng miễn phí một số ứng dụng như ứng dụng chỉnh nhạc Traktor DJ có giá gốc đến 19,99USD, ứng dụng hướng dẫn nấu ăn How to Cook Everything, sổ tay Day One, ứng dụng chèn chữ lên ảnh Over, và ứng dụng bản đồ 3D Barefoot World Atlas.

Chưa rõ App Store sẽ cho phép tải miễn phí các game và ứng dụng trên trong bao lâu, nhưng bạn hãy nhanh tay lên nhé!

Nhật Phúc
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang