App of the Day: Nhận ứng dụng miễn phí mỗi ngày

18/05/2016 22:34

(e-CHÍP Online) - Mỗi ngày App of the Day đều có ứng dụng, game miễn phí cho bạn. Miễn phí ở đây có thể là tặng 100% tiền bản quyền hay những vật phẩm có giá trị trong trò chơi.

Nhà phát triển: Appturbo.

Tương thích: Khác nhau tùy theo thiết bị.

Phiên bản mới nhất: Khác nhau tùy theo thiết bị.

Dung lượng: Khác nhau tùy theo thiết bị.

Giá: Miễn phí.

Đánh giá: 4,3 sao.

Tải tại đây hoặc quét mã QR bên dưới.

Sau khi chạy ứng dụng, bạn duyệt xem qua phần giới thiệu rồi nhấn Start, chọn khu vực đang sinh sống để nhận “quà tặng” phù hợp. Giao diện chính của App of the Day hiển thị thông tin về ứng dụng đang miễn phí trong ngày, bao gồm lời giới thiệu, giá bán gốc và số tiền sẽ tiết kiện được khi mua. Phía dưới mục Time Remaning là đồng hồ đếm lùi thời gian đến lúc kết thúc chương trình khuyến mại.

Để tải ứng dụng, bạn nhấn nút FREE chuyển đến Google Play và thực hiện cài đặt bình thường. Mỗi khi có chương trình khuyến mại mới, ứng dụng đều sẽ có thông báo cho bạn biết mà truy cập xem.

Nếu muốn biết tổng số tiền đã tiết kiệm được là bao nhiêu khi dùng App of the Day để tải những ứng dụng miễn phí, bạn chạm biểu tượng chú heo đất trên thanh công cụ.

Lưu ý: Tùy theo khu vực địa lý của bạn mà App of the Day sẽ có những chương trình tặng ứng dụng khác nhau. Do vậy, bạn có thể đổi vị trí sang quốc gia khác để tải nhiều ứng dụng trong ngày. Cách làm như sau: chạm biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên bên phải giao diện chọn Country/Language. Sau đó, bạn vào mục Select your country ở hộp thoại hiện ra chọn quốc gia khác rồi nhấn OK. Xong quay lại giao diện chính tải về ứng dụng miễn phí khác.

TIỂU LONG
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang