Apacer tung dòng bộ nhớ ép xung Thunderbird

21/10/2013 12:00

Apacer Thunderbird với xung nhịp DDR3-2933, bản mạch PCB 8 lớp chất lượng cao, tấm lá tản nhiệt nhôm đặc biệt, hình đôi cánh với các màu xanh dương, cam, đỏ và đen kết hợp mang lại phong cách cho giới đam mê máy tính.

Dòng bộ nhớ ép xung Apacer Thunderbird được thiết kế dành cho giới ép xung chuyên nghiệp, hỗ trợ bo mạch chủ chạy bộ xử lý Intel Haswell và nền tảng Z87. Bộ nhớ sử dụng chip nhớ gốc với quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, nên cho hiệu quả ép xung và tính ổn định rất tốt theo thời gian. Dòng sản phẩm này có các xung nhịp khác nhau, gồm DDR3-1600/ DDR3-2133/ DDR3-2400/ DDR3-2666/DDR3-2800/DDR3-2933 với dung lượng 4GB/8GB cho mỗi thanh nhớ đơn và các gói thanh đôi 8GB (4GB x 2) và 16GB (8GB x 2), mang lại nhiều sự lựa chọn cho người dùng.

Apacer Thunderbird có bản mạch PCB 8 lớp nên rất hiệu quả khi giảm thiểu tối đa các tín hiệu nhiễu mạch, cho chất lượng tín hiệu tốt và ép xung ổn định. Với xung nhịp cao, tản nhiệt hiệu quả, độ trễ thấp và điện thế thấp, bộ nhớ này thực sự là linh kiện hấp dẫn cho giới ép xung.

"Giới ép xung rất chú trọng đến tính hiệu quả và ổn định, đồng thời họ cũng quan tâm nhiều đến "ngoại hình" của hệ thống. Bộ nhớ Thunderbird sử dụng công nghệ tiên tiến của Apacer và đưa những hình ảnh của loài chim sấm huyền thoại vào thiết kế sản phẩm, tạo nên những thiết kế mới, thoả mãn yêu cầu của giới đam mê máy tính," ông David Lin, giám đốc mảng ứng dụng PC của Apacer, cho biết.

Để dễ bắt cặp với các nhà sản xuất bo mạch chủ ép xung chính trên thị trường, dòng bộ nhớ Thunderbird có 4 màu: xanh dương, cam, đỏ và đen cho người dùng muốn tạo một hệ thống ép xung thật sự bắt mắt, ấn tượng.

MAI KHÔI


Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang