Apacer tặng quà mừng phim Giải mã mê cung ra mắt

22/09/2014 08:49

Apacer công bố hợp tác với hãng phim Century Fox 20th tung ra chiến dịch tiếp thị và các sản phẩm theo chủ đề của bộ phim Giải mã mê cung.

Theo đó, khi mua các sản phẩm Apacer theo chủ đề của phim Giải mã mê cung phiên bản giới hạn sẽ có cơ hội trúng giải thưởng từ Apacer như nón, tấm che nắng xe hơi, miếng lót chuột đa năng, bút đánh dấu highlight.

Các sản phẩm theo chủ đề phim Giải mã mê cung phiên bản giới hạn gồm USB AH353 USB3.0, USB AH111 USB2.0, USB AH175 OTG và thẻ nhớ điện thoại microSDHC CL4 và microSDHC CL10 UHS-1.

Phim Giải mã mê cung do Wes Ball sản xuất và các diễn viên gồm có Dylan O’Brien, Kaya Scodelario, Thomas Brodie-Sangster, Will Poulter và Patricia Clarkson. Dựa theo cuốn sách bán chạy của James Dashner, Giải mã mê cung kể về một thanh niên tên Thomas, lúc tỉnh dậy thấy mình bị nhốt trong một mê cung khổng lồ và không nhớ gì về thế giới bên ngoài ngoại trừ những giấc mơ kỳ lạ về một tổ chức bí mật tên là W.C.K.D. Chỉ có cách ghép những mảnh vỡ của quá khứ lại với nhau bằng những đầu mối mà anh khám phá trong mê cung Thomas mới hy vọng phát hiện mục đích thật sự của anh và tìm được cách trốn thoát.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang