Any Send: Chuyển dữ liệu giữa hai máy tính trong cùng mạng Wi-Fi

04/08/2013 01:18

(e-CHÍP Online) - Any Send cho phép bạn chuyển dữ liệu giữa hai máy tính thông qua mạng Wi-Fi dễ dàng, tốc độ làm việc rất nhanh và hoàn toàn không giới hạn định dạng hay kích thước tập tin.

Tải tại đây (dung lượng 27MB), tương thích Windows Vista/7/8 (32-bit và 64-bit), Mac, Android.

Sau khi tải về, bạn giải nén và nhấp vào tập tin tương ứng với HĐH đang sử dụng để cài đặt. Lưu ý, mỗi HĐH đều có file cài đặt riêng, do vậy bạn cần tải về cho chính xác. Quá trình cài đặt yêu cầu phải có kết nối mạng để Any Send tải về các tập tin cần thiết.

Ngoài Windows và MAC, Any Send còn hỗ trợ gửi các tập tin từ Android đến máy tính hoặc ngược lại.

Sau khi cài đặt hoàn tất, Any Send sẽ được tự động chạy nền cùng hệ thống. Để chuyển dữ liệu, bạn chọn một hoặc nhiều tập tin cần gửi rồi bấm Ctrl + C sao chép vào clipboard. Tiếp theo, bạn nhấn biểu tượng ở khay hệ thống và lựa chọn tên thiết bị sẽ nhận tập tin.

Lúc nầy, bên máy nhận dữ liệu sẽ xuất hiện hộp thoại cảnh báo, nhấn Yes để xác nhận và lưu lại file. Nếu muốn bỏ qua luôn bước xác nhận, bạn đánh dấu chọn mục Remember this answer for <tên thiết bị>.

Ngoài tập tin, Any Send còn cho phép bạn sao chép toàn bộ thư mục từ máy tính nầy đến máy tính khác mà không cần phải nén lại. Thao tác thực hiện cũng tương tự như sao chép tập tin. Các tập tin nhận được sẽ lưu trữ tại thư mục Any Send có đường dẫn C:\Users\<tên người dùng>\Documents\Any Send.

Để thay đổi các thiết lập mặc định của chương trình, bạn nhấn biểu tượng Any Send và chọn hình bánh xe răng cưa ở góc phải bên dưới. Tại đây, bạn có thể thay đổi lại tên, hình ảnh hiển thị, cho phép phát ra âm thanh mỗi khi nhận hoặc gửi tập tin… Xong, bạn nhấn OK lưu lại thiết lập.

HOA HOA
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang