Anti Theft Alarm: Đặt báo động cho điện thoại

29/06/2015 13:48

(e-CHÍP Online) - Anti Theft Alarm cho phép bạn đặt báo động để cảnh báo kịp thời khi ai đó di chuyển hay can thiệp vào điện thoại trái phép.

Nhà phát triển: Jorli Apps.

Tương thích: Android 2.3 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 1.9.01.

Dung lượng: 3,7MB.

Giá: Miễn phí.

Đánh giá: 4,3 sao.

Sau khi khởi chạy, bạn nhấn Let’s do it trên màn hình hiện ra. Anti Theft Alarm có giao diện như chiếc điện thoại gồm hai nút chính là (tắt báo động) và (bật báo động).

Để cấu hình cho ứng dụng hoạt động như ý, bạn nhấn Config (hay chạm biểu tượng ). Trên hộp thoại mở ra, bạn chạm ô Unlock password đặt mật khẩu ngăn chặn việc tắt báo động trái phép. Tại ô Send the photos to email, bạn nhập địa chỉ thư điện tử để ứng dụng gởi ảnh chụp người có hành động can thiệp vào máy bị phát hiện và báo động.

Tiếp theo, bạn chạm hộp Choose your alarm sound chọn âm báo được cung cấp sẵn hay lấy từ bộ sưu tập của máy (Custom mp3 file). Kế bên dưới là các mục tùy chọn: Charger lock (khóa máy và phát báo động khi rút điện thoại khỏi dây sạc), Mute (tắt âm thanh khi khóa hay mở khóa báo động), Paranoid mode (phân tích hành động của người dùng điện thoại để báo động, chẳng hạn như điện thoại không bị dịch chuyển nhưng sử dụng pin nhiều bất thường). Thiết lập xong, bạn nhấn OK lưu lại. Quay về giao diện chính, bạn chạm biểu tượng kích hoạt chế độ báo động.

Từ giờ, khi phát hiện những hành động đúng với tiêu chí trong phần thiết lập, Anti Theft Alarm sẽ bật chuông báo ngay tức khắc để chủ nhân biết và xử lý. Nếu muốn tắt báo động, bạn cần phải xác nhận mật khẩu.

Lưu ý:

- Tại hộp thoại thiết lập, bạn có thể chạm mục Choose your alarm model chọn mẫu giao diện trong số sáu mẫu được cung cấp, kéo thanh trượt Sensitivity định mức độ nhạy để phát báo động.

- Nếu muốn tạo tài khoản để đăng nhập bật/tắt báo động trên web, bạn nhấn nút Web Login.

- Để xem và quản lý những hình ảnh chụp kẻ can thiệp điện thoại trái phép, bạn mở hộp thoại Config > nhấn nút Photos. Sau đó chạm giữ ảnh để chọn gởi qua các dịch vụ mạng xã hội hay xóa (chạm biểu tượng thùng rác bên dưới).

TVL
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang