Ảnh mở hộp iPhone 7 đầu tiên trước ngày lên kệ

13/09/2016 12:15

Ảnh mở hộp 2 chiếc iPhone mới màu đen xuất hiện tại Trung Quốc, trước khi máy mở bán 3 ngày.

Chiếc iPhone 7 Plus màu đen mờ với hộp đựng màu trắng. Ảnh: 9to5Mac.

iPhone 7 và 7 Plus chưa chính thức lên kệ cho đến thứ 6 tuần này (16/9) nhưng hình ảnh mở hộp đầu tiên của bộ đôi này đã sớm xuất hiện.

Những hình ảnh được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội Trung Quốc này xuất phát từ một người nào đó tự xưng là nhà phân phối sản phẩm Apple. Người này có trong tay sản phẩm và tiến hành mở hộp trước khi máy bán ra.

Dựa trên những hình ảnh này, có thể thấy đây là một phiên bản iPhone 7 màu đen bóng (Jet Black) trong khi bản 7 Plus có màu đen mờ.

Theo đó, bản iPhone 7 Jet Black sử dụng hộp đựng màu đen tuyền trong khi model màu đen mờ và các màu còn lại đều có hộp đựng màu trắng. Mới đây, website của Apple cũng cho đăng tải hình ảnh một chiếc iPhone 7 màu đen mờ cùng hộp đựng màu trắng.

Trong khi bản Jet Black dùng hộp đen.

Trong đợt đầu tiên, Apple sẽ cho bán iPhone 7, 7 Plus tại 28 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có những thị trường quen thuộc như Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Hong Kong, Singapore, Australia, Anh, Pháp, Đức... Ở thời điểm mở bán online (9/9), nhiều phiên bản iPhone đã rơi vào tình trạng cháy hàng, đặc biệt là bản màu Jet Black.

Khách đặt mua màu này được thông báo sẽ nhận hàng trong tháng 11. Trong khi đó, nhiều người cũng phải đợi 3-4 tuần để nhận các phiên bản khác, thay vì vào ngày đầu tiên máy lên kệ.

Người dùng có một cách khác để sớm sở hữu bộ đôi iPhone mới là xếp hàng tại các cửa hàng Apple Store trong ngày mở bán. Tuy nhiên, điều này cũng không đảm bảo người dùng chắc chắn mua được một chiếc iPhone 7. Tại đa số các điểm bán, lượng người xếp hàng khá đông trong khi số lượng máy bán ra có hạn.

Hộp đựng với dòng chữ iPhone in đậm ở cạnh bên, không ghi rõ tên phiên bản iPhone.

iPhone 7 và 7 Plus ra mắt ngày 7/9, sở hữu nhiều nâng cấp về phần cứng. Chẳng hạn, máy trang bị chip A10 Fusion mạnh mẽ nhất từ trước đến nay, camera 12 megapixel cảm biến lớn hơn cho iPhone 7 và camera kép cho 7 Plus.

Hãng cũng gây khá nhiều tranh cãi khi quyết định khai tử giắc cắm tai nghe trên bộ đôi iPhone mới. Ngoài ra, 2 thiết bị mới có khả năng chống nước chuẩn IP67 (ngâm nước trong 30 phút ở độ sâu 1m).

Theo Zing
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang