Ảnh kỷ yếu "phá cách" của học sinh Lạng Sơn gây tranh cãi

01/06/2016 10:59

Hóa trang thành những người ăn xin, bộ ảnh kỷ yếu của học sinh Lạng Sơn đang gây tranh cãi trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội.

Thời điểm hè đến cũng là lúc các bạn học sinh phải nói lời chia tay, tạm biệt thầy cô và bạn bè. Chính vì thế những bộ ảnh kỷ yếu nhằm lưu giữ lại kỷ niệm đã được ra đời.

Một bộ ảnh kỷ yếu phá cách của học sinh Lạng Sơn được chia sẻ trên diễn đàn Beat.vn mới đây đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Bộ ảnh kỷ yếu đang gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Bên cạnh những ý kiến khen sáng tạo thì vẫn còn rất nhiều những bình luận tranh cãi cho rằng bộ ảnh có phần “nhố nhăng” và không phù hợp.

Chia sẻ với PV Báo Người Đưa Tin, nhiếp ảnh gia Trần Quang Huy – người trực tiếp bấm máy cho bộ ảnh trên cho biết mình chụp bộ ảnh vào ngày 29/5 vừa qua và lớp thực hiện là 12A2 THPT Lộc Bình, Lạng Sơn. Mỏ than trong ảnh có tên Na Dương, Lạng Sơn.

Nói lên ý tưởng thực hiện bộ ảnh, Quang Huy cho biết: “Để chiều lòng các em được vui chơi hết mình trong buổi chụp hình kỷ yếu cuối cấp sau phần bột màu khi đã bẩn sẵn mình nghĩ cho các em tận dụng luôn để chụp cho đỡ mất công hóa trang, và cũng làm gì đó độc lạ hơn thay vì mọi thứ đều phải theo quy chuẩn của nó...cử nhân đâu cứ phải áo dài, mặc vest chụp nghiêm túc”.

Bên cạnh đó, nhiếp ảnh gia này cho biết muốn các bạn hóa thân làm ăn xin một lần xem sao, để khi nhìn vào đó họ vừa vui vừa nỗ lực cố gắng hơn.


Bản thân Quang Huy cho rằng khi chia sẻ trên mạng xã hội thì sẽ có nhiều ý kiến trái chiều nhưng có thể họ chưa hiểu nội dung nên chuyện đó là bình thường, theo anh cũng có nhiều người đồng tình ủng hộ ý tưởng cả phía các thầy cô giáo, gia đình và bạn bè.

“Các thầy cô giáo, bạn bè và mọi người khi biết về ý tưởng đều rất ủng hộ nhiều phụ huynh khi thấy con mình về nhà trong bộ dạng này không ít người giật mình và cười lăn lộn, các em thì rất vui và mình biết được các em rất thích thú với ý tưởng này thông qua sự biểu cảm trên từng tấm ảnh”, Quang Huy chia sẻ thêm.

Nói thêm về những ý kiến nhận xét tiêu cực, chàng nhiếp ảnh gia này khẳng định rằng miễn sao các em học sinh cảm thấy vui vì những tấm ảnh, mỗi khi xem lại có một điều gì đó đáng nhớ về thời học sinh là anh đã hạnh phúc lắm rồi.

Xem trọn bộ ảnh đang gây bão mạng:

Theo Người đưa tin
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang