Ảnh bố địu con đi nhặt rác lay động cộng đồng mạng

03/06/2016 22:36

Hình ảnh một người bố địu con khi đi nhặt rác khiến nhiều người xem rớt nước mắt bởi tình thương bao la vô bờ bến mà cha dành cho con.

Được chia sẻ trên trang cá nhân của nickname Vũ Thùy Linh, hình ảnh về ông bố địu con đi nhặt rác khiến nhiều độc giả cảm động rơi nước mắt.

Những hình ảnh cảm động về hai cha con nhận được hàng nghìn lượt yêu thích, chia sẻ chỉ sau thời gian ngắn đăng tải. Ảnh chụp màn hình.

Trong ảnh, một ông bố với dáng gầy guộc, địu đằng sau một bé gái, dù vất vả khó nhọc nhưng người cha vẫn chở theo con gái đằng sau trong cuộc mưu sinh của mình. Hình ảnh hàm chứa nhiều ý nghĩa làm bất cứ ai cũng phải rung động trước tình thương bao la vô bờ bến của cha dành cho con.

Chỉ sau vài giờ đồng hồ, bức ảnh này đã nhận được hàng chục nghìn lượt like, share và bình luận. Theo nhiều chia sẻ, người cha đã địu cô con gái trên lưng đi khắp mọi nơi như vậy trong suốt nhiều năm, họ đang sống tại khu vực Long Biên - Hà Nội.

Facebooker không khỏi xúc động khi chứng kiến hoàn cảnh của hai cha con. Ảnh chụp màn hình.

Độc giả Minh Tâm bồi hồi chia sẻ: "'Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ. Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha'. Xem hình ảnh trên mà ứa nước mắt, nghĩ thấy công ơn cha mẹ bằng trời bằng bể. Sự yêu thương, vất vả của người cha, dù khó nhọc nhưng ông vẫn hết lòng để chăm lo cho đứa con gái - hạnh phúc lớn nhất cuộc đời mình. Còn cô bé, dù không được may mắn sinh ra trong một gia đình đầy đủ mọi thứ nhưng cô sẽ lớn lên bằng tình thương bao la, và trái tim yêu thương hết mực của cha. Chúc hai cha con luôn an bình".

Theo Ngôi sao
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang