Angry Birds Islands - Clash of Clans phiên bản "chim điên" đã mắt

26/04/2017 14:01

Angry Birds Islands hứa hẹn sẽ là phiên bản "chim điên" trên di động khác biệt nhất từ trước đến nay.

Như các bạn đã biết, Angry Birds là một series game giải đố nổi tiếng thế giới được phát triển bởi hãng Rovio đến từ Phần Lan. Phát hành lần đầu trên nền tảng iOS của Apple vào tháng 12 năm 2009, trò chơi này đã được tải về khoảng 12 triệu lượt từ App Store. Thành công này đã khiến công ty mở rộng trò chơi trên các thiết bị điện thoại thông minh khác, chẳng hạn như các thiết bị trên nền tảng Android và PC.


Sau 8 năm ngự trị trong làng game thế giới, series game mobile đình đám này tiếp tục cho ra mắt thêm một tân binh đầy hứa hẹn nữa mang tên Angry Birds Islands. Đây được đánh giá là phiên bản "chim điên" khác biệt nhất trên di động từ trước đến nay. Trò chơi hiện đang được phát hành trên Google Play tại Đài Loan và Nhật Bản.

Đến với Angry Birds Islands, game thủ sẽ không còn thấy những chiếc súng cao su nữa, mà thay vào đó là phong cách chơi hoàn toàn mới đậm chất Clash of Clans. Với sự hợp tác giữa cha đẻ Rovio và nhà phát hành NHN 629 đã đem lại một cơn gió mới cho thương hiệu đình đám này.


Theo đó, thay vì tính toán khéo léo để vượt qua những màn chơi nhỏ như trước kia, Angry Birds Islands lại yêu cầu người chơi xây dựng, quản lý và phát triển một vương quốc dành riêng cho những chú chim điên. Bên cạnh đó là được gặp gỡ, trao đổi và mua bán các nguồn tài nguyên với những người chơi khác để giúp vương quốc ngày một trở nên lớn mạnh.

Khi đã tích trữ đủ lượng tài nguyên cần thiết, việc tiếp theo mà người chơi cần làm trong Angry Birds Islands là tạo cho mình một đội quân "chim điên" thiện chiến để bảo vệ vương quốc của mình khỏi những thế lực thù địch bên ngoài, đồng thời khẳng định sức mạnh bằng cách đi xâm chiếm các hòn đảo khác.

Ngoài lối chơi, Angry Birds Islands cũng đem đến phần đồ họa 3D dễ thương, màu sắc và cực mát mắt. Với những bãi cát trắng, sóng biển, cây cối... nhất là những chú chim và kẻ thù không đội trời chung - Lũ lợn đều được hiện lên vô cùng sinh động.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang