Android 7.1.1 Nougat sẽ cập bến Nexus vào 5/12 tới

28/11/2016 09:39

Google Pixel là mẫu smartphone đầu tiên trên thế giới sử dụng phiên bản hệ điều hành mới nhất của Google là Google Nougat (Android 7.1).


Trước đây, Google đã thông báo việc cập nhật phần mềm sẽ được thực hiện cho các mẫu smartphone khác vào đầu tháng 12, và hiện tại chúng ta đã có một ngày cụ thể.

Theo Slashgear đưa tin, Android 7.1 đã có mặt trên Nexus 6P, 5X và Pixel C nhưng chỉ ở phiên bản Developer Previews. Bắt đầu vào ngày 5/12 tới, phiên bản Android 7.1.1 sẽ đổ bộ và cập nhật cho tất cả người dùng Nexus thông qua OTA. Thông tin ngày được nhà mạng Vodafone (Úc) thông báo trên trang web chính thức.

Với mẫu Nexus 6P, bản cập nhật OTA sẽ có dung lượng khoảng 650MB. Bên cạnh các bản vá lỗi, Android 7.1.1 sẽ thêm các biểu tượng cảm xúc mới và cho phép lập trình viên thêm lối tắt ứng dụng. Trong khi đó, Pixel và Pixel XL sẽ có thêm tính năng nhấn hai lần xem cảnh báo (double-tap to check phone) và nhấc điện thoại lên để kiểm tra màn hình (lift to check phone).

Theo thông báo của Vodafone, trong ba ngày đầu tiên sẽ có khoảng 10.000 thiết bị được lựa chọn ngẫu nhiên nhận thông báo tải bản cập nhật; 10 ngày kế tiếp mỗi ngày sẽ có thêm 10% thiết bị đủ điều kiện bổ sung nhưng đòi hỏi người dùng phải kiểm tra cập nhật thủ công, và đến ngày thứ 14 bản cập nhật đã sẵn sàng cho tất cả người dùng.

Theo Vnreview
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang