AMD ra mắt Radeon R9 và R7 300 Series tại Việt Nam

09/07/2015 20:37

Dòng card đồ họa mới của AMD gồm có GPU Radeon R9 Fury series và R7 300 đem tới khả năng chơi game cùng trải nghiệm thực tế ảo VR chân thực hơn, đồng thời hỗ trợ đầy đủ nền tảng API mới nhất như DirectX 12 và Vulkan.

Ông Ryan Sim, Giám đốc Kinh doanh Linh kiện của AMD, khu vực ASEAN giới thiệu dòng card đồ họa mới.

Radeon R9 Fury X có thiết kế khá ấn tượng với với các tấm tản nhiệt nhôm màu đen kết hợp với lớp vỏ ngoài màu bạc ánh kim được tích hợp cảm biến nhiệt và dàn đèn LED. Theo đại diện AMD, Radeon™ R9 Fury X GPU là chip đồ họa có băng thông bộ nhớ cao nhất từ trước tới nay, sử dụng công nghệ bộ nhớ High Bandwidth Memory (HBM) có mức băng thông cao hơn 60% so với chuẩn GDDR5 hiện nay, cùng bus bộ nhớ 4096-bit. Radeon™ R9 Fury X GPU có hiệu năng cao gấp 3 lần với cùng một lượng điện năng tiêu thụ và diện tích bo mạch chỉ bằng 94% so với card đồ họa GDDR5 đời cũ, tương đương kích thước bo mạch chỉ là 7.5” (19cm).

Sản phẩm không chỉ tương thích với công nghệ AMD LiquidVR™ tiến tiến mà còn tương thích tốt với các thiết bị thực tế ảo đến từ các nhà sản xuất khác trên thị trường. Với bộ nhớ băng thông cao 4096-bit, Radeon™ R9 Fury X GPU đưa trải nghiệm chơi game lên một tầm cao mới không chỉ mang tới hiệu năng xử lý mượt mà khi chơi game trên độ phân giải 4K, mà còn đảm bảo chất lượng hình ảnh chân thực và đẹp mắt, đi kèm công nghệ AMD FreeSync và hỗ trợ nhiều nền tảng API thế hệ mới gồm DirectX® 12, OpenGL® 4.5, Vulkan™ và AMD’s Mantle.

Thiết kế nhỏ gọn của AMD Radeon™ R9 Fury X GPU đã mang tới nhiều lựa chọn đa dạng cho nhà sản xuất máy vi tính PC trên thị trường, đồng thời tiện lợi cho dân “vọc” PC, các modder, DIYer thỏa sức sáng tạo nên những bộ máy đẹp mắt nhất.

Ngoài Radeon™ R9 Fury X GPU, AMD còn giới thiệu dòng sản phẩm Radeon™ R9 300 GPU mang tới hiệu năng đồ họa mạnh mẽ khi chơi game trên độ phân giải 4K. R9 300 GPU hỗ trợ những công nghệ mới nhất trong ngành công nghiệp game như: Công nghệ xử lý điểm ảnh cao cấp - Virtual Super Resolution (VSR) mang tới chất lượng hiển thị vô cùng đẹp mắt và chân thực “như 4K” trên độ 1080p; AMD CrossFire™ giúp kết hợp nhiều GPU trên một hệ thống; và các nền tảng API thế hệ mới như DirectX® 12, OpenGL® 4.5, và Vulkan. Bên cạnh đó, R9 300 GPU còn được tích hợp công nghệ AMD FreeSync™ giúp loại bỏ tình trạng “xé hình” khi chơi game hoặc khi sử dụng nhiều màn hình cùng một lúc bằng công nghệ Eyefinity.

"Với dòng sản phẩm Card đồ họa Radeon™ mới nhất, AMD sẽ đưa trải nghiệm của các game thủ lên một tầm cao mới. Với hiệu năng đỉnh cao, hỗ trợ công nghệ thực tế ảo tối tân, một thiết kế hoàn toàn mới, dòng sản phẩm này không chỉ đảm bảo trải nghiệm chơi game trên độ phân giãi 4K tuyệt vời nhất, mà còn tương thích tốt với các nền tảng API sắp ra mắt như DirectX® 12 và Vulkan”, ông Ryan Sim, Giám đốc Kinh doanh Linh kiện của AMD, khu vực ASEAN chia sẻ.

AMD Radeon R9 Fury X GPU đã ra mắt và được cung cấp bởi một số nhà bán lẻ nhất định bao gồm các thương hiệu hàng đầu trên thế giới và tại Việt Nam như ASUS, Gigabyte, MSI, Sapphire, PowerColor and HIS.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang