AMD công bố card đồ họa AMD Radeon R9 285, tặng kèm game bản quyền

08/09/2014 20:39

AMD hôm nay công bố card đồ họa mới nhất AMD Radeon™ R9 285 dành cho máy tính để bàn với thiết kế dựa trên GPU Radeon R9, thế hệ GPU mới của hãng từng đạt nhiều giải thưởng lớn.

AMD Radeon™ R9 285 cũng được trang bị những tính năng tiên tiến của dòng card đồ họa AMD Radeon R9 290 như hỗ trợ Project FreeSync giúp đồng bộ tốc độ xử lý của card và việc xuất khung hình đó ra màn hình theo thời gian thực. Công nghệ AMD True Audio mang đến game thủ một trải nghiệm âm thanh gần hơn với môi trường thực tế. Bên cạnh đó, AMD Radeon™ R9 285 còn được thiết kế để chạy các game nặng với chất lượng đồ họa cao nhất ở độ phân giải Full HD và thậm chí là cao hơn nữa.

Card đồ họa AMD Radeon™ R9 285 được bán rộng rãi trên thị trường trong tháng 9 với giá dự kiến 249 USD.

AMD cũng đưa ra gói khuyến mai “Never Settle: Space Edition” với các game giá trị và bổ sung tựa game mới Alien: Isolation, Mustang Omega Variant Racer 4 và Star Citizen. Theo truyền thống, AMD cho phép game thủ lựa chọn các tựa game như một phần thưởng đi kèm khi mua bất kỳ sản phẩm card đồ họa AMD Radeon. Người dùng có thể nhận được đến 3 game miễn phí trong thư viện với khoảng 29 tựa game khác nhau. Đây cũng là thư viện game lớn nhất từ trước đến nay trong chương trình “Never Settle” của AMD.

MAI KHOI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang