AMC phân phối độc quyền ổ cứng Samsung SSD tại Việt Nam

24/12/2015 08:57

Samsung chính thức công bố việc bổ nhiệm Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Ánh Minh Cường – chi nhánh của Eternal Asia (Singapore) Pte Ltd - là nhà phân phối độc quyền sản phẩm ổ cứng (Solid State Drives - SSD) của Samsung tại Việt Nam.

Thông qua sự hợp tác này, Samsung sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các dòng sản phẩm ổ cứng mới nhất, đa dạng về kiểu dáng và danh mục sản phẩm, tạo điều kiện cho người dùng trải nghiệm công nghệ cao và có nhiều sự lựa chọn hơn khi muốn mua sản phẩm uy tín.

“Với việc chỉ định Công ty TNHH TM DV Ánh Minh Cường như nhà phân phối độc quyền ở Việt Nam, Samsung mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu ngày một tăng cao cho các giải pháp lưu trữ tiên tiến, phù hợp với các yêu cầu sử dụng máy tính hiện nay”, bà Andy Sim – Phó Chủ Tịch của giải pháp doanh nghiệp, Kinh doanh ổ cứng tại Samsung Asia Pte Ltd cho biết thêm. “Ngoài ra, luôn chú trọng đến việc nâng cao dịch vụ để làm hài lòng khách hàng tại Việt Nam, Samsung cùng với Công ty Ánh Minh Cường sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành trao đổi (1 đổi 1) cho ổ cứng Samsung được phân phối bởi Công ty Ánh Minh Cường”.

Đáng chú ý trong danh mục sản phẩm mới nhất mà Công ty Ánh Minh Cường sẽ giới thiệu là dòng ổ cứng Samsung SSD 850 EVO và 850 PRO cho người dùng máy tính, laptop hiệu năng cao và dòng SSD 750 EVO vừa hiệu năng cao vừa có giá phải chăng tại Việt Nam.


Dòng 850 SSD PRO và EVO trang bị cấu trúc bộ nhớ Flash 3D – VNAND độc đáo của Samsung.
V-NAND giúp cải thiện mật độ và hiệu năng so với NAND thông thường như hiện nay. Chuyên gia và người tiêu dùng có thể trải nghiệm một môi trường máy tính mượt mà, đáp ứng các yêu cầu khắc khe về nội dung như việc xem và chỉnh sửa video chất lượng 4K UHD.

Dòng ổ cứng SSD 750 EVO sẽ có mặt trên thị trường Việt Nam vào tháng 1 năm 2016 với hai model có mức dung lượng: 120GB và 250GB. Cả hai model này đều sử dụng bộ nhớ NAND 2D truyền thống và bộ điều khiển MGX (cũng được trang bị cho ổ cứng 850 EVO và 850 PRO) giúp đạt được tốc độ đọc/ ghi là 540MB/s và 520Mb/s tương ứng. Dòng sản phẩm này đáp ứng được mọi yêu cầu cao của người dùng nhưng giá thành cạnh tranh.

Các sản phẩm ổ cứng SSD của Samsung được bảo hành 05 năm đối với dòng 850 EVO, 10 năm đối với dòng 850 PRO, 03 năm đối với dòng 750EVO.
MAI KHÔI
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang