Amazon mở đợt giảm giá lớn hơn cả Black Friday

10/07/2017 11:52

Vào đúng ngày 11/7, trang bán hàng nổi tiếng Amazon sẽ có một đợt giảm giá mạnh các sản phẩm. Người dùng cần đăng ký một tài khoản Prime để có thể tham gia chương trình này.


Ngày mua sắm Prime Day do Amazon tổ chức năm 2017 hứa hẹn có quy mô lớn và giá tốt nhất từ trước đến nay.

Prime Day là một sự kiện độc quyền của Amazon nhằm tạo ra một đợt mua sắm lớn và hiệu quả nhất cho khách hàng, đặc biệt là trong thời điểm sức mua giảm nhất trong năm. Bên cạnh ngày chính thức của sự kiện, Amazon còn tổ chức một tuần lễ mua sắm kéo dài từ ngày 29/6 với nhiều ưu đãi dành cho các thiết bị hỗ trợ đọc sách.

Thời gian bắt đầu chính thức của Prime Day là 4h sáng ngày 11/7 theo giờ Việt Nam và sẽ kéo dài đến 10h ngày 12/7.

Để tham gia được sự kiện này, người dùng cần có một tài khoản thành viên Prime. Hiện tại, Amazon cho phép dùng thử tài khoản trong 30 ngày. Người dùng có thể đăng ký tại đây.

Với khách hàng là sinh viên, kênh mua sắm này sẽ tặng 6 tháng sử dụng tài khoản. Hết thời gian trên khách hàng được hưởng ưu đãi đăng ký chỉ với 49 USD thay vì 99 USD. Sau khi hết thời hạn dùng thử, người dùng phải hủy tính năng tự động mua tài khoản Prime, nếu không Amazon sẽ tự động thanh toán gói sử dụng mới.

Tài khoản Prime được hưởng ưu đãi xem trước các sản phẩm có giá tốt, tránh tình trạng hết hàng, tham gia Prime Day và được miễn phí vận chuyển.

Sự kiện Prime Day năm 2016 đem lại doanh số bán hàng lớn nhất cho Amazon từ trước đến nay. Top 5 sản phẩm có giá tốt nhất của năm ngoái gồm Amazon Echo, TV 4K của Samsung, Toshiba Chromebook 2, Kindle Paperwhite và đồng hồ thông minh Huawei. Trong đó TV 4K UN55KU6600 giảm mạnh từ 1.250 USD xuống còn 650 USD và Kindle Paper chỉ có giá 33 USD.

Trong thời gian diễn ra Prime Day, hơn 100.000 sản phẩm được đăng tải với giá tốt. Mỗi 5 phút danh sách hàng hóa sẽ được cập nhật một lần. Nếu không may sản phẩm hết hàng, người dùng có thể thêm nó vào danh sách chờ, ứng dụng Amazon sẽ thông báo khi sản phẩm xuất hiện lại.

Ngoài ra, người dùng còn nhận nhiều ưu đãi khác như khi tải và đăng nhập ứng dụng Amazon trên điện thoại lần đầu hay thực hiện mua sắm bằng Alexa, trí thông minh nhân tạo của Amazon, khách hàng sẽ được tặng 10 USD vào tài khoản sử dụng trong 3 ngày.

Năm nay, sản phẩm được mọi người mong đợi nhiều nhất chính là các mặt hàng được sản xuất bởi Amazon như Fire TV Stick, Kindle Fire, Kindle Paperwhite, Echo Dot và Echo Look. Một số sản phẩm có thể giảm giá mạnh khác là máy chơi game Sony Playstation 4, các mẫu TV 4K và các mặt hàng điện tử gia dụng.

Các trang chuyên vận chuyển, mua hộ hàng từ Amazon tại Việt Nam cũng liên tục đăng tải nhiều bài viết về các mặt hàng, thông tin liên quan đến sự kiện để người tiêu dùng tiện có thể theo dõi và đặt mua.

Theo Zing
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang