Amazon: không smartphone năm nay, cũng không miễn phí

09/09/2013 13:46

(e-CHÍP Online) - Amazon vừa chính thức lên tiếng sau những thông tin cho rằng hãng nầy đang sắp tung ra mẫu smartphone đầu tiên và máy nầy sẽ được cung cấp miễn phí hoàn toàn đến người dùng.

Đại diện Amazon cho hay, họ sẽ không tung ra smartphone trong năm 2013 mà phải đến năm 2014 mới có thể giới thiệu chiếc smartphone đầu tiên của mình. Người phát ngôn của Amazon cũng cho hay sẽ không có chuyện Amazon cung cấp smartphone miễn phí hoàn toàn.

Như vậy, Amazon đã chính thức khẳng định sau khi có thông tin rộ lên những ngày qua về việc họ sẽ cung cấp cho người dùng smartphone miễn phí hoàn toàn. “Như vậy là trong tương lai muốn sở hữu smartphone của Amazon bạn vẫn sẽ phải bỏ ra tiền như bình thường chứ khó có chuyện miễn phí hoàn toàn”, các nhà phân tích cho biết.

Sở dĩ có thông tin nầy là vì Amazon cung cấp smartphone miễn phí dựa trên ý tưởng dùng các smartphone nầy thu hút người dùng sắm máy miễn phí, để từ đó họ sẽ mua các nội dung, ứng dụng hay xài dịch vụ lưu trữ đám mây có trên máy smartphone của Amazon. Nhưng thông tin nầy đến hôm nay đã không chính xác.

Tuy nhiên, đại diện của Amazon tiết lộ một thông tin thú vị rằng họ đang nghiên cứu một mẫu smartphone 3D không cần kính. Sử dụng công nghệ nhận diện võng mạc hiện đại, mẫu smartphone nầy sẽ hiển thị hình ảnh “trôi nổi” trên màn hình để cho ra hiệu ứng 3D cho người xem. Thậm chí, người dùng còn có thể sử dụng các cử chỉ của mắt để điều khiển sự chuyển động của hình ảnh trên màn hình.

Trung Nguyễn (Theo PhoneArena)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang